Trồng răng khểnh

logo

Trồng răng khểnh giả đang là "mốt" của những bạn trẻ muốn sở hữu cho mình một nụ cười duyên, một phong cách mới.

trong-rang-khenh

 

Răng khểnh tạo nên một nụ cười duyên cho nhân sở hữu nó, đặc biệt nếu đối tượng đó là nữ. Vì thế hiện nay, trồng răng khểnh cũng có thể được coi là trào lưu mới. Trước đây, vì các dịch vụ nha khoa chăm sóc răng miệng chưa được phát triển nên việc trồng răng khểnh gần như không được các bác sĩ khuyến khích.

 

trong-rang-khenh-viet-duc

 

Nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa, dịch vụ làm răng khểnh thẩm mỹ được ra đời, tạo răng khểnh đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể của khách hàng.

 

Tại sao nên trồng răng khểnh?

 

trong-rang-khenh-tai-nha-khoa-viet-duc

 

Trồng răng khểnh mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, duyên dáng. Tạo cho bạn phong cách mới.

- Công nghệ trồng răng khểnh không gây đau, bạn có thể tháo ra dễ dàng nếu không muốn sử dụng nữa.

- Đẹp tự nhiên, trông như răng thật.

 

trong-rang-khenh-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Các công nghệ trồng răng khểnh tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

- Làm răng khểnh bằng chất liệu Composite dán dính bên ngoài: Đây là một phương pháp phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật.

- Làm răng khểnh giả bằng chụp sứ: So với việc trám khểnh, thì phương pháp này chi phí cao và phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ mài nhỏ răng thật cần làm khểnh của bạn một chút và tạo một răng khểnh giả bằng mão sứ chụp bên trên. 

Yêu cầu thẩm mỹ cho việc trồng răng khểnh giả phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau: răng khểnh phải phù hợp với cung hàm và khuôn mặt để có nét duyên dáng, không khểnh nhiều và cũng không quá ít. Màu sắc răng đó phải sáng, bóng, không nhiễm màu, không viêm lợi ở chân răng. Răng khểnh đó phải có nét và thẩm mỹ riêng mà vẫn phải đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện là địa chỉ trồng răng khểnh hiện đại và uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Đến với Việt Đức, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình trồng răng khểnh an toàn, chính xác và thẩm mỹ nhất.

 

Quy trình trồng răng khểnh tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

quy-trinh-trong-rang-khenh-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

*Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Bảng giá trồng răng khểnh tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

bang-gia-trong-rang-khenh-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Tham khảo video về răng lõi toàn sứ và răng sứ lõi kim loại tại video sau 

 

lien-he-trong-rang-khenh-tai-nha-khoa-quoc-te-viet-duc