1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

6 CHUẨN VỚI BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

logo

Nano Ceramic là công nghệ bọc răng sứ duy nhất kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD), giúp tái tạo đường cười đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tính cách của khách hàng.

6-chuan-boc-rang-su

 

1. Chuẩn kỹ thuật

Bọc răng sứ công nghệ Nano Ceramic cho phép lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ chính xác đến từng vi điểm ở mọi mặt răng. Toàn bộ quy trình sẽ được giám sát trực tiếp bởi hệ thống máy tính, hoàn toàn không có sai số trong kỹ thuật thực hiện.

chuan-boc-rang-su-tham-my-01

 

2. Chuẩn thẩm mỹ

Răng sứ được chế tạo trong môi trường chân không, với nhiệt độ >1600, không chỉ đảm bảo độ chịu lực cao gấp 5 - 7 lần răng sinh ký, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Hình dáng, màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

chuan-boc-rang-su-tham-my-02

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

3. Chuẩn màu sắc tự nhiên

Răng sứ có đến 16 tone màu cơ bản, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được so sánh màu răng hiện tại với bàng màu và lựa chọn màu răng sứ phù hợp. Đảm bảo sự tương đồng, tự nhiên như răng thật.

chuan-boc-rang-su-tham-my-04

 

4. Chuẩn khớp cắn

Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ chuẩn của khớp cắn, rồi mới tiến hành lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ. Vì thế, răng sứ sau phục hình sẽ được đảm bảo chuẩn khớp cắn, không gây cộm cấn hay vướng víu, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất.

chuan-boc-rang-su-tham-my-03

 

5. Chuẩn an toàn

Toàn bộ quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi và có trên 15 năm kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

chuan-boc-rang-su-tham-my-05

 

6. Chuẩn bảo hành

Với mỗi loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn, sẽ có chính sách bảo hành tương ứng, từ 2 – 15 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng răng sứ định kỳ.

chuan-boc-rang-su-tham-my-06

 

Sự khác biệt khi bọc sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

- Bác sĩ chính: Ths. Bs. Trịnh Đức Mậu - 1 trong 2 Bàn Tay Vàng Nha Khoa Việt Nam.

- Top 5 nha khoa uy tín nhất Việt Nam.

- Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng

- Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Đội ngũ y tá chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.

Bọc răng sứ Nano Ceramic hiện đại nhất của Đức

 

Đăng ký ngay tại đây, để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich