1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Công ty CP Y dược Quốc tế Việt Đức tuyển dụng

logo

Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nha khoa - Thẩm mỹ.  Được dẫn dắt bởi Bàn tay vàng Nha khoa - Ths. Bs Trịnh Đức Mậu, hơn 11 năm hình thành và phát triển, Y dược Việt Đức đã ngày càng phát triển và khẳng định vị trí số 1 của mình

y-duoc-viet-duc-tuyen-dung

 

 

Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nha khoa - Thẩm mỹ.  Được dẫn dắt bởi Bàn tay vàng Nha khoa - Ths. Bs Trịnh Đức Mậu, hơn 11 năm hình thành và phát triển, Y dược Việt Đức đã ngày càng phát triển và khẳng định vị trí số 1 của mình. Nha khoa Quốc tế Việt Đức là Thương hiệu Danh tiếng ASEAN và thuộc Top 10 Nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam. Phòng khám chuẩn 5 sao đầu tiên ở miền Bắc với không gian ấm cúng, sang trọng, thoải mái cùng công nghệ hiện đại số 1 thế giới mang tới dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mọi gia đình.

Với mong muốn mở rộng, phát triển hơn nữa, Công ty CP Y dược Việt Đức tuyển dụng nhiều vị trí:

Làm việc tại: Cơ sở 2 Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đến với Đại gia đình Y dược Việt Đức bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với trẻ trung, năng động và vô cùng thân thiện. Mức lương cạnh tranh cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 28.2.2017

Y dược Việt Đức - 11 năm hình thành và phát triển

 

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

nhan-vien

 

Y dược Việt Đức hội tụ "trai xinh, gái đẹp" vô cùng trẻ trung và năng động. “Làm hết sức, chơi hết mình.”! Ngoài công việc có vô số những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, sôi động và bổ ích.

 

nhan-vien-tai-viet-duc

 

 

Cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng

Chất lượng tạo dựng nên danh tiếng! 11 năm hình thành và phát triển, Y dược Việt Đức nói chung và Nha khoa Quốc tế Việt Đức nói riêng đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi nhà, là điểm đến quen thuộc của các chính trị gia, doanh nhân, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tự hào mang tới nụ cười kiêu hãnh cho rất nhiều người.

khach-hang-tai-viet-duc

khach-hang-lam-rang-tai-viet-duc

van-hugo-tai-viet-duc

nhieu-benh-nhan-noi-tieng-tai-viet-duc

nha-khoa-viet-duc-tuyen-dung-nhan-viet