1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NGƯỜI NGHỆ SĨ THIẾT KẾ NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

logo

Nhắc đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức là không thể không nhắc đến người dẫn dắt đội ngũ y bác sĩ tài năng - NCS.Ths.Bs Trịnh Đức Mậu.

bac-si-nha-khoa

 

Không chỉ tốt nghiệp tại các trường đào tạo y khoa danh tiếng, có trên 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trịnh Đức Mậu còn không ngừng nâng cao tay nghề với các khóa học và tu nghiệp chuyên sâu cả trong và ngoài nước, như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Italia…, cập nhật những kỹ thuật và công nghệ hiện đại trên thế giới đưa về Việt Nam. Bác sĩ cũng là thành viên Hiệp hội Cấy ghép Implant thế giới ICOI, Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế ISAP.

Nhờ đó, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều ca chỉnh nha khó, ca hỏng về điều trị và thẩm mỹ răng, đã chăm sóc cho hơn 20.000 nụ cười mỗi năm về cấy ghép Implant, Sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha, Tẩy trắng, Nhổ răng…

NCS.Ths.Bs Trịnh Đức Mậu còn là 1 trong 3 bác sĩ duy nhất tại Việt Nam được nhận danh hiệu Bàn Tay Vàng Nha khoa, cùng rất nhiều phần thưởng cao quý khác.

bac-si-nha-khoa-trinh-duc-mau

NCS.Ths.Bs Trịnh Đức Mậu – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu nhận được rất nhiều tín nhiệm của rất nhiều thế hệ, các gia đình không chỉ vì trình độ, cái Tâm với nghề mà còn bởi sự chân thành, gần gũi và hiểu tâm lý của bệnh nhân. Điều hạnh phúc nhất của Bác sĩ là mang đến mọi người những nụ cười trọn vẹn, khởi đầu cuộc sống mới, hạnh phúc mới. Chính vì vậy, ngoài thời gian làm việc tại trung tâm, bác sĩ Trịnh Đức Mậu lại bắt đầu những chuyến đi giúp đỡ người nghèo; hoàn cảnh đặc biệt: Chăm sóc răng miệng tại các tỉnh vùng cao; Tham gia phẫu thuật chỉnh hàm ếch cho trẻ em; Khám chữa bệnh và tuyên truyền cho bệnh nhân nghiện hút; Cứu trợ đồng bào Miền Trung lũ lụt...

bac-si-nha-khoa-uy-tin-01

 

bac-si-nha-khoa-uy-tin-02

Bác sĩ Mậu tham gia khám chữa bệnh miễn phí ở vùng cao

bac-si-nha-khoa-uy-tin-03

Ngày hội khám răng miễn phí cho trẻ nhỏ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Đằng sau nụ cười hài lòng của khách hàng là nụ cười hạnh phúc của bác sĩ khi mọi người đều có thể tự tin với nụ cười và hàm răng của mình.

dat-lich