1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Bác sĩ Mậu tham gia chương trình Talk show trên kênh VTVcab 15

logo

Vừa qua, Giám đốc phụ trách chuyên môn chính tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trịnh Đức Mậu đã được mời tham gia chương trìn talk show trên kênh VTVcab 15 - M Channel để cùng thảo luận về những vấn đề liên quan đến sức khỏe và vệ sinh răng miệng.

 

phong-van-bac-si-Mau-tai-chuong-trinh-talk-show

 

Bác sĩ Mậu - Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại buổi phóng vấn chương trình Talk show do M Channel thực hiện.

 

M Channel kênh truyền hình chuyên biệt dành cho "man" - là kênh giải trí tổng hợp, cập nhật tin tức mới nhất qua các chương trình "Độc đáo", "Thú vị" và không ở đâu có. M channel theo tiêu chí: "Độc đáo", "đủ", "đỉnh", "đinh", "đúng", "điệu". BS Trịnh Đức Mậu vinh dự nhận được  lời mời tham gia chương trình Talk show và cùng chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng dành cho nam giới. Tại buổi trò chuyện, BS Trịnh Đức Mậu đã có những chia sẻ bổ ích và thú vị cũng như mang tính chuyên môn cao về những phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng, vệ sinh răng miệng và những vấn đề răng miệng thường gặp phải của cánh mày râu. 

 

bs-Mau-chup-anh-cung-ekip-talk-show

BS Mậu chụp ảnh cùng ekip thực hiện chương trình

 

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 15 - M Channel vào 18h45 các ngày 18, 19, 20/04/2016. Mời các bạn đón xem để hiểu hơn về cách chăm sóc răng miệng cũng như hiểu và phòng ngừa được các bệnh liên quan đến răng miệng của nam giới.