1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

BÀN TAY VÀNG NHA KHOA

logo

Sáng ngày 17/6/2012, tại Nhà hát Quân Đội - Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, chương trình truyền thông Tôn vinh " Sản phẩm- dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe - sắc đẹp cộng đồng năm 2012”, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1- Đài Truyền hình Hà Nội. Bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Nha khoa Việt Đức, địa chỉ 84A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, hà Nội được vinh danh" Bàn tay vàng" trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe- làm đẹp răng miệng cộng đồng.

ban-tay-vang-nha-khoabs-mau-ban-tay-vang-6.jpg

 

Đây là một giải thưởng nhằm tôn vinh những DN có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng do người tiêu dùng cả nước bình chọn. Tham dự chương trình có trên 100 DN trên toàn quốc được vinh danh với 3 loại giải thưởng: “GIẢI THƯỞNG BÀN TAY VÀNG”, “BÔNG HỒNG VÀNG” VÀ “SẢN PHẨM- DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ SỨC KHỎE SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG”.
 

ban-tay-vang-nha-khoa-2 
 
 
ban-tay-vang-nha-khoa-3
 
 

Trung tâm Nha khoa Việt Đức- 84A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Miền Bắc về cấy ghép răng Implant, thẩm mỹ răng sứ cao cấp và nắn chỉnh răng. Được thành lâph từ năm 2005, đến nay Trung tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng được yêu thích của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. 
 

ban-tay-vang-nha-khoa-4
 

Với phương châm" Nụ cười của bạn, niềm kiêu hãnh của chúng tôi", Trung tâm không đặt vấn đề doanh thu lên hàng đầu mà lấy chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chuyên nghiệp, bảo hành trọn đời làm chiến lược phát triển lâu dài. Năm 2011, Nha khoa Việt Đức vinh dự là một trong 2 Nha khoa trên toàn quốc được trao tặng " Thương hiệu vàng Thăng Long". 
 

ban-tay-vang-nha-khoa-5