1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CÔNG CHÚA VINTAGE BÍCH PHƯƠNG NỔI BẬT VỚI “NỤ CƯỜI RẠNG RỠ VBIZ”

logo

Nha khoa Quốc tế Việt Đức rất vui khi được đồng hành cùng ca sĩ Bích Phương trong suốt hơn 1 năm niềng răng tạo cằm V-line, cảm ơn Bích Phương đã luôn tin tưởng và lựa chọn nha khoa.

nieng-rang-tao-cam-v-line

 

Do khớp cắn hàm dưới bị lệch, Bích Phương đã quyết định sử dụng dịch vụ niềng răng tạo cằm V-line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức để cải thiện vấn đề sức khỏe – thẩm mỹ răng miệng.

Sau hơn 1 năm đeo niềng răng, bây giờ cô đã rất tự tin vào nụ cười của mình, và luôn không ngại cười thả ga trước ống kính tạo nên vô số khoảnh khắc đáng yêu, mang thương hiệu riêng của cô nàng: “Ngày hôm nay đến tháo niềng sau 1 năm đeo niềng và tẩy trắng, Phương cảm thấy rất hài lòng khi mình có một hàm răng đều hơn và gương mặt thon gọn, hài hòa hơn

Cùng xem thêm những chia sẻ vô cùng dễ thương của cô công chúa Vintage sau khi tháo niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

Niềng răng tạo cằm V-line độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Với sự phát triển của kỹ thuật niềng răng Braces 6s hiện đại, cho phép kết hợp đồng thời giữa chỉnh nha và thẩm mỹ, không chỉ sắp xếp răng đều đặn trên cung hàm, mà còn tác động sâu đến cung hàm đưa khuôn mặt về chuẩn V-line, thon gọn và thanh tú hơn.

nieng-rang-hieu-qua-2-trong-1

 

Chỉnh nha – Phương pháp phẫu thuật sinh lý nhất sẽ giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại "có hồn" chứ không phải nụ cười công nghiệp, 10 người giống 10.

chinh-nha-phau-thuat-sinh-ly-nhat

 

Với số lượng khách hàng chỉnh nha ngày càng cao, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đón hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm, trong đó có hơn nửa thực hiện niềng răng V-line, cho thấy đây đang là xu hướng thẩm mỹ của tương lai.

dat-lich