1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

THÊM 1 CA “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC NHỜ BỌC RĂNG SỨ

logo

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha đã giúp nhiều người xóa tan nỗi lo về hàm răng xỉn màu, ố vàng và giúp nhiều người lấy lại hàm răng trắng sấng, chắc khỏe.

Không khó để nhận ra, hàm răng thưa, xỉn màu và nụ cười hở lợi là điểm trừ lớn trên gương mặt của bạn Tú Oanh 22 tuổi. Với sự tư vấn tận tình và đôi bàn tay khéo léo của bác sỹ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, chỉ sau 2 giờ thực hiện bọc sứ thẩm mỹ - Nano Creamic, bạn gái đã nhận được kết quả không thể bất ngờ hơn.

 

 

>>> Xem thêm: Phục hình răng sứ không cần mài răng 

 

Từ trước đên nay, tình trạng răng xỉn màu do nhiễm tetracyline xảy ra ở nhiều người. Nhưng khác xưa là nay đã phương pháo bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục nhanh chóng, triệt để tình trạng này. Nổi bật hơn, công nghệ Nano Creamic còn xóa tan đau đớn, ê buốt cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Theo Bs điều trị: “Vấn đề lớn nhất của Oanh là răng bị thưa và nhiễm tetracyline nặng, dẫn tới cả hàm bị xỉn màu, ố vàng. Với tình trạng này phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ - Nano Creamic là hình thức phù hợp nhất giúp Oanh có thể lấy lại hàm răng trắng, đều như răng thật chỉ trong thời gian ngắn, mà lại không đau và ê buốt.”

Và chỉ sau 2 giờ, tất cả những khuyết điểm ban đầu của hàm răng đã hoàn toàn biến mất. Hàm răng của Oanh bây giờ đã hoàn toàn trắng sáng, đều đẹp như những người mẫu trên poster vậy. Nụ cười rạng rỡ, tự tin đã nói lên tất cả sự hạnh phúc, hài lòng của bạn ấy: “ Từ bây giờ nói chuyện với bạn bè mình không cần phải mím môi nữa. Mình có thể cười thoải mái, thả phanh rồi.”

 

truoc-va-sau-boc-rang-su

Tú Oanh tự tin cười rạng rỡ sau khi bọc răng sứ

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu dán sứ Veneer

 

Mình có tham khảo nhiều nơi, được nhiều bạn bè giới thiệu. Bạn bè mình từng làm ở đây rồi, nên mình rất tin tưởng nghe theo và lựa chọn làm răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức. Làm rồi thì thở phào nhẹ nhõm vì mình đã lựa chọn đúng đắn quá. Từ bác sỹ đến nhân viên đều thân thiện, chu đáo. Mình thoải mái và hài lòng với kết quả đạt được lắm.” – Oanh chia sẻ về lý do và cảm nhận khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

 

khach-hang-boc-rang-su

Tú Oanh thấy rất hài lòng với dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, vì vậy các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ra đời để giúp mọi người sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười tỏa sáng nhất. Trong đó không thể bỏ qua bọc răng sứ thẩm mỹ - Nano Creamic – Giải pháp hoàn hảo cho những người răng thưa, xỉn màu.

Oanh đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, còn bạn thì sao? Đừng chỉ dừng lại ở việc xem clip này mà hãy hành động ngay hôm nay để trở nên thu hút, rạng rỡ hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đem lại hàm răng trắng sáng “đột phá”, nhanh và an toàn thì hãy tìm đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những nha khoa uy tín tại hàng đầu về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ , mang lại nụ cười tự tin tỏa sáng cho hàng ngàn người.

 

dat-lich