1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Ca sĩ Bích Phương: Thích mê nụ cười mới với hàm răng trắng sáng

logo

“Cảm ơn Bác sĩ Mậu và Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã cho em một hàm răng trắng như ý. Trắng quá ai cũng tưởng là bọc sứ. Ưng hết sức Hihi.”

ca-si-bich-phuong-tay-trang-rang

 

“Cảm ơn Bác sĩ Mậu và Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã cho em một hàm răng trắng như ý. Trắng quá ai cũng tưởng là bọc sứ. Ưng hết sức Hihi.”

 

feedback-cua-bich-phuong

 

Bích Phương là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol 2010 và nổi lên như một hiện tượng âm nhạc với hàng loạt ca khúc Pop Ballad có giai điệu trữ tình, lời ca sâu lắng được giới trẻ yêu thích như: Vẫn, Có khi nào rời xa, Kí ức ngủ quên, Gửi anh xa nhớ, Bao giờ lấy chồng… Không chỉ vậy, Bích Phương còn là ca sĩ được rất nhiều người quý mến bởi sự trẻ trung, thân thiện, vui vẻ.

 

bac-si-mau-va-bich-phuong

 

“Nụ cười đối với Bích Phương rất quan trọng. Hàm răng trắng bóng luôn là mong ước của Phương nên Phương luôn tìm kiếm phương pháp chăm sóc răng an toàn cùng địa chỉ nha khoa uy tín. Và đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức là lựa chọn sáng suốt của Bích Phương.

 

bac-sy-mau-tay-trang-cho-bich-phuong

Ca sĩ Bích Phương tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

chieu-laser-tay-trang

tay-trang-tai-viet-duc

bich-phuong-chup-anh-luu-niem-voi-bac-sy

 

“Sau khi tẩy được bác sĩ Trịnh Đức Mậu tư vấn và tẩy trắng răng, mình rất ưng ý. Hàm răng trắng bóng đẹp như bọc sứ vậy mà không hề đau hay ê buốt gì. Thực sự cảm ơn Nha khoa Việt Đức rất nhiều.

Với nụ cười mới, Bích Phương tự tin hơn rất nhiều và “chăm” cười nhiều hơn nữa. Hihi!”

ca-sy-bich-phuong