1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC “CHUYỂN MÌNH” HÒA NHẬP CÁCH MẠNG 4.0

logo

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thới giới, đây là cơ hội, cũng là thách thức cho các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Nha khoa quốc tế Việt Đức đã có những bước chuyển mình trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa mới nhất, số hóa quy trình chăm sóc bệnh nhân và quản lý nội bộ để mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng phục vụ  tốt nhất cho khách hàng.

Trang bị công nghệ hiện đại số 1 thế giới

Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, nha khoa Quốc tế Việt Đức cập nhật các bước tiến công nghệ, ứng dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại từ nhiều nước trên thế giới. Mọi số liệu, hình ảnh đều được máy móc xử lý một cách chính xác, là cơ sở giúp bác sỹ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống ghế nha khoa Anthos L9 hàng đầu của Ý tích hợp mọi công nghệ tân tiến ngay trên ghế: máy chụp X – quang tại chỗ, máy tiểu phẫu, máy cấy Implant, máy lấy cao răng siêu âm…Tất cả vấn đề răng miệng sẽ được chuẩn đoán và điều trị ngay trên ghế nha khoa, giảm thiểu tối đa công sức và thời gian di chuyển cho cả khách hàng và bác sỹ.

 

ghe-nha-khoa-Anthos L9

Ghế nha khoa Anthos L9 hàng đầu của Ý

 

Màn hình cảm ứng kết nối với Cone Beam 3D đưa ra hình ảnh 3 chiều, cho phép bác sỹ quan sát chính xác cấu trúc răng và số liệu phân tích tình trạng răng của bệnh nhân hiển thị ngay khi bạn ngồi trên ghế. Nhờ đó bệnh nhân có thể nắm bắt được nhanh chóng và chính xác tình trạng răng của mình qua sự phân tích của bác sỹ dựa trên dữ liệu hình ảnh, con số được cung cấp, giúp cả bệnh nhân và bác sỹ có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nhất để quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

 

Cone-beam-CT-3D

Cone Beam CT đưa ra hình ảnh 3 chiều có độ phân giải cao

 

Không gian phòng khám được thiết kế theo quy trình khoa học tiêu chuẩn Châu Âu EN 1717 với công nghệ siêu vô trùng Extra AS, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong việc khám và điều trị nha khoa. Công nghệ này nổi bật với khả năng khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc, đạt hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khử khuẩn thông thường, mang đến môi trường thuận lợi trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt, nha khoa Quốc tế Việt Đức còn đầu tư hệ thống máy kiểm soát cơn đau hiện đại nhất của Đức có tác dụng trng việc giải tỏa cơn đau và giúp hồi phục nhanh chóng sau khi điều tri. Đi kèm với đó là hệ thống âm thanh cao cấp, tiếng nhạc du dương, êm tai đem lại cảm giác hoàn toàn thoải mái giúp quên đi những căng thẳng, lo lắng, đau đớn trong quá trình chỉnh nha.

 

nha-khoa-thu-gian

“Nha khoa thư giãn” – Điểm sáng của nha khoa 5 sao

 

Nha khoa quốc tế Việt Đức là trung tâm nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại này, khẳng định ví trí dẫn đầu trong việc cập nhật công nghệ hàng đầu thế giới.

 

Số hóa quy trình quản lý, chăm sóc bệnh nhân

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đưa vào áp dụng hình thức bệnh án điện tử giúp bệnh nhân có thể nắm rõ tình trạng, lộ trình điều trị và kết quả mà mình đạt được khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại đây. Mỗi bệnh nhân sẽ được cung cấp một mã khách hàng để truy cập vào bệnh án điện tử của mình được cài đặt trên website http://nhakhoavietduc.com.vn/

 

benh-an-dien-tu-viet-duc

Bệnh án điện tử tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Chỉ bằng các bước click chuột, khách hàng có thể xem được bệnh án của mình dù ở bất cứ đâu, giảm thiểu số lần đến gặp bác sỹ, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Cách quản lý này cũng đảm bảo tính an toàn cao hơn so với cách quản lý bằng giấy tờ như thời kỳ trước. Tránh việc mất hoặc lộ thông tin, hình ảnh của bệnh nhân ra bên ngoài.

 

 

benh-an-dien-tu

Bệnh án điện tử giúp bệnh nhân cập nhật nhanh chóng, chính xác tình trạng của mình

 

Các thông tin về những dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi cũng được gửi đến khách hàng thông qua hệ thống email, đảm bảo khách hàng luôn nắm bắt kịp thời những thông tin hot nhất, hay nhất.

 

Ứng dụng công nghệ vào quản lý nội bộ

Để phát huy được hết tác dụng của hệ thống trang thiết bị hiện đại, thì phải có nguồn nhân lực đủ trình độ để vận hành thành thạo những máy móc đó. Vì vậy, nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn chú trọng tới công tác đào tạo đội ngũ nha sỹ thông qua việc cử đi học các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố này đã giúp nha khoa Quốc tế việt Đức luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng cho khách hàng.

 

doi-ng-bac-sy

Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn chú trọng tới công tác đào tạo đội ngũ nhân viên

 

Hơn thế, các phòng ban tại nha khoa được kết nối với nhau bằng phần mềm quản lý tiên tiến. Khách hàng đến với nha khoa, bộ phận lễ tân tiếp đón và lấy thông tin khách hàng, như vậy ngay lập tức các bộ phận tiếp theo đã có thể nắm bắt được những thông tin này thông qua hệ thống mạng nội bộ của trung tâm. Khi bệnh nhân tiến hành chụp ảnh lấy mẫu, những hình ảnh này sẽ được bác sỹ cập nhật ngay lập tức để nắm rõ được trình trạng của khách hàng, qua đó đưa ra sự tư vấn và hướng điều trị tốt nhất. Khoa học – nhanh chóng – chính xác là những gì khách hàng sẽ cảm nhận được ngay khi đặt chân đến với nha khoa Quốc tế Việt Đức, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp phần mềm riêng cho mỗi phòng ban để từng phòng có cách thức hoạt động, quản lý riêng cũng như để bảo mật những thông tin quan trọng của mỗi phòng. Nhờ những ứng dụng công nghệ tuyệt vời này mà hiệu quả công việc tại nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng đi lên đúng với tầm nhìn – sứ mệnh của trung tâm, rút ngắn quy trình mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

 

quan-ly-noi-bo

Ứng dụng công nghệ xây dựng quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ giữa các phòng ban

 

Cách mạng 4.0 nổ ra, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu, nâng cao sự canh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau. Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã cho thấy sự hội nhập nhanh chóng của mình khi đã có sự đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến con người. Nhờ đó, nha khoa Quốc tế Việt Đức trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều ca khó, hỏng về điều trị và thẩm mỹ răng liên quan đến tất cả các dịch vụ: Cấy răng Implant, sứ thẩm mỹ, tẩy trắng,…mang đến nụ cười tự tin cho hơn 20.000 khách hàng mỗi năm.

Nếu quý khách còn có điều gì cấn tư vấn xin vui gọi điện đến hotline 1900 6465 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

dat-lich