1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

" VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC SK CỘNG ĐỒNG"

logo

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, Thạc sỹ. Bác sỹ Trịnh Đức Mậu - Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Việt Đức , trụ sở chính tại 84A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội vinh dự được trao tặng biểu tượng vàng vì Sự nghiệp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực, thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, an sinh xã hội.


cham-soc-suc-khoe-cong-dong
 
cham-soc-suc-khoe-cong-dong-1


Đây là chương trình được Trung tâm Phát triển nhân lực tổ chức thực hiện, xuất phát từ tầm quan trọng của Dự án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV- Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Hà Nội và được tiếp sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


cham-soc-suc-khoe-cong-dong-2
 

cham-soc-suc-khoe-cong-dong-3

Bs Mậu đứng thứ 2( từ phải sang, hàng đầu tiên)


cham-soc-suc-khoe-cong-dong-4

 
Thời gian qua, rất nhiều trẻ em đường phố trong tổ chức Rồng Xanh đã được Bs Mậu khám và chữa miễn phí răng miệng. Đây là một hành động có ý nghĩa sâu sắc tới những trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa, thiếu thốn cả tình cảm và vật chất, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng, ổn định an sinh xã hội.


cham-soc-suc-khoe-cong-dong-5
 
cham-soc-suc-khoe-cong-dong-6