1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2016

logo

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin chúc những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân.

nha-khoa-quoc-te-viet-duc-chao-mung-ngay-thay thuoc-viet-nam

 

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt - giúp người dân được phòng - chữa bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

loi-chuc-cua-nha-khoa-quoc-te-viet-duc-danh-cho-nhung-nguoi-thay-thuoc

 

Đặc biệt, xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến những bác sỹ, những dược sỹ đã và đang làm việc tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức, những người đã cống hiến cho sự phát triển của trung tâm và cũng là những người đang cống hiến không ngừng nhằm chăm sóc nụ cười, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cho nụ cuời tỏa sáng.