1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

ĐỊA CHỈ CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI - NHA KHOA VIỆT ĐỨC

logo

Chỉnh hình răng (chỉnh nha - niềng răng) là một lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về chẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường của răng và mặt.

 

bs-mau-tu-van-khach-hang-chinh-nha-nieng-rangĐiều trị chỉnh nha đòi hỏi những hiểu biết và kỹ năng chuyên môn cao để di chuyển, sắp xếp răng về vị trí tối ưu và điều chỉnh lại tương quan giữa 2 hàm cho đúng nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, làm cho vẻ mặt hài hòa và tạo nên khuôn mặt cân đối, các cơ hàm hoạt động chức năng hơn, các răng được ăn khớp nhau tốt, giúp cho nụ cười đẹp và hoàn hảo hơn.

 

bs-nha-khoa-thuc-hien-chinh-nha-nieng-rang


Chỉnh nha thường sử dụng 2 loại khí cụ điều chỉnh: khí cụ cố định (mắc cài kim loại và mắc cài sứ) và khí cụ tháo lắp (tháo lắp nhựa và tháo lắp kim loại) để:

-  Điều chỉnh răng ngay ngắn, thẳng hàng
-  Sửa chữa sai khớp cắn
-  Đóng kín các khoảng hở
-  Tạo sự hài hòa giữa răng và môi
- Chỉnh hình răng còn giúp hỗ trợ cho các điều trị khác trong nha khoa ví dụ như nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép răng.
- Ở trẻ em, điều trị chỉnh nha còn giúp định hướng sự phát triển xương hàm và quá trình mọc răng vĩnh viễn.

 bs-nha-khoa-thuc-hien-chinh-nha-nieng-rang-1

bs-nha-khoa-thuc-hien-chinh-nha-nieng-rang-2
 

Tại sao nên lựa chọn Chỉnh nha - Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức?

 

Hiện nay, chỉnh nha - niềng răng không còn bó hẹp cho những đối tượng thanh thiếu niên mà nó đáp ứng cho tất cả các đối tượng kể cả độ tuổi trung niên. Nhiều người lầm tưởng rằng những ai cần làm đẹp mới đi niềng răng. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm vì: chỉnh răng không chỉ đơn thuần để đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà nó còn giúp điều chỉnh khớp cắn, điều này rất quan trọng vì sai khớp cắn, răng khấp khểnh sẽ dẫn tới sức khỏe răng miệng ngày càng kém đi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

bs-mau-tai-hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-thai-lan
 
 
Chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều được thực hiện bởi bs Trịnh Đức Mậu- Hiện đang là Thành viên Hiệp hội Chỉnh nha mặt trong thế giới( INCOGNITO), được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh hình răng mặt. Với sự hỗ trợ bởi đội ngũ y bác sĩ, phụ tá lành nghề, chuyên nghiệp nhưng vô cùng thân thiện. Trung tâm cũng được trang bị hệ thống X- Quang hiện đại đáp ứng tốt cho việc điều trị chỉnh nha - niềng răng. Chúng tôi cam kết sử dụng hệ thống mắc cài đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, vật liệu chỉnh nha cao cấp.

bs-mau-tai-hoi-thao-kiem-soat-sai-khop-can

 

Hiện Trung tâm có tới trên 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha- niềng răng, để quản lý tiến trình điều trị của tất cả các khách hàng, Nha khoa sử dụng hệ thống phần mềm chuyên nghiệp để ghi lại tất cả mọi giao dịch của khách hàng về thanh toán, các lần thực hiện thủ thuật. Để đảm bảo mọi quyền lợi tốt cho quý khách, chính vì vậy nha khoa Quốc tế Việt Đức - địa chỉ nha khoa uy tín đã trở thành một địa chỉ chỉnh nha - niềng răng uy tín tại Hà Nội.
 
 cac-bac-si-nha-khoa-thuc-hien-chinh-nha-nieng-rang

Thực hiện chỉnh nha- niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, sau đó dựa trên hình ảnh chụp phim của bạn, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết, tỉ mỉ để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất và rút ngắn thời gian nắn chỉnh có thể và lựa chọn được loại điều trị phù hợp với mong muốn về thẩm mỹ và kinh tế của mình.

 
khach-hang-tham-khao-dich-vu-chinh-nha-nieng-rang
 
 
Sau đây là hình ảnh các ca chỉnh nha - niềng răng đã làm tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 
(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.
 
 cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa
(*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-1(*)

cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-2
(*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-3 (*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-4(*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-5(*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-6(*)
cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-7(*)
 cac-ca-chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-8
(*)


Tham khảo thêm: Chi phí chỉnh nha niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức

Quý khách có thể gọi tới số 1900 6465  để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!