1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CHỈNH NHA – GIẢI PHÁP PHẪU THUẬT THẨM MỸ SINH LÝ NHẤT

logo

Niềng răng V-Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa mới, không chỉ khắc phục những sai lệch về răng, mà còn tác động sâu đến cung hàm, đưa khuôn mặt về đúng tỉ lệ cân đối.

chinh-nha-sinh-ly-nhat

 

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc tới "thay đổi khuôn mặt" thường mọi người sẽ nghĩ ngay tới các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như: Gọt hàm, tiêm filer, botox…

Nhưng đó đã là những quan niệm cũ, Nha khoa hiện đại đã cập nhật và kết hợp thành công kỹ thuật chỉnh nha với thẩm mỹ. Mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ đơn thuần là điều chỉnh răng mà còn tái tạo nên khuôn mặt Vline thanh tú và cân đối.

Bản chất của quá trình chỉnh nha là dựa trên lực kéo của mắc cài để di chuyển răng sai lệch về đúng vị trí, không hề gây tổn thương đến cấu trúc bên trong. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, dựa trên những thông số về đường cười và tỉ lệ khuôn mặt chuẩn, các bác sĩ sẽ tác động điều chỉnh lực mắc cài, đưa cung hàm về đúng tỉ lệ đã được tính toán từ trước, từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, chuẩn V-Line mà hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Như tên gọi Phẫu thuật thẩm mỹ “Sinh lý nhất” - chỉnh nha giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại "có hồn" chứ không phải nụ cười công nghiệp, 10 người giống 10.

nieng-rang-tu-nhien

Phẫu thuật thẩm mỹ “Sinh lý nhất” - chỉnh nha tự nhiên

 

3 lý do quyết định nên lựa chọn niềng răng V-Line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

- Khuôn mặt được tạo hình bởi xương hàm và khớp cắn, quyết định quan trọng đến tạo hình và tỷ lệ các bộ phận khác trên mặt như mũi, môi và đặt biệt là vùng cằm. Ncs.Ths.Bs.Trịnh Đức Mậu với 15 năm làm việc và nghiên cứu "nha khoa" & Thẩm mỹ tại nhiều quốc gia: Pháp, Ý, Hàn Quốc... Đã ứng dụng thành công và trở thành bác sĩ đi đầu về lĩnh vực này.

- Chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, mang lại giá trị bền vững nhất.

- Số lượng khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa Việt Đức ngày càng tăng cao, có đến hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Con số này cho thấy đây đang là xu hướng làm đẹp của tương lai, không chỉ người bình thường mà ngay cả những người nổi tiếng như: Bích Phương, Mc Hoàng Dương, Khánh Linh Theface… cũng lựa chọn.

dia-chi-chinh-nha-uy-tin

Nha khoa Quốc tế Việt Đức – địa chỉ chỉnh nha uy tín

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khách hàng đã niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

khach-hang-nieng-rang1

Khách hàng Kiều Vân – niềng răng hô

khach-hang-nieng-rang2

Khách hàng Nacy Nhung Bùi - niềng răng hô, khuôn mặt lưỡi cày

khach-hang-nieng-rang3

MC Hoàng Dương - niềng răng hô

khach-hang-nieng-rang4

Trịnh Thu Thủy – niềng răng khấp khểnh

khach-hang-nieng-rang5

Khách hàng Thu Trang – niềng răng hô, khấp khểnh

 

Đến với nha khoa quốc tế Việt Đức bạn sẽ được đảm bảo và cam kết về chất lượng luôn là tốt nhất. Đúng tiêu chuẩn của một nha khoa uy tín nhất Việt Nam.

dat-lich