1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

logo

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều May Mắn – Sức Khỏe – Thành Công và Hạnh Phúc.

chuc-mung-nam-moi-2018

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức trong nhiều năm qua.

Năm 2017 đã qua với nhiều thành công và dấu ấn mới tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Đó là sự phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của tập thể nhân viên tại phòng khám và trên hết là sự ủng hộ, tin tưởng của mọi người khi chọn lựa dịch vụ chăm sóc – Thẩm mỹ răng miệng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Đây chính nguồn động lực to lớn để Quốc tế Việt Đức ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trên chặng đường khẳng định vị thế về dịch vụ Thẩm mỹ - Chăm sóc răng miệng.

Trong năm 2018 sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng đầu tư, hoàn thiện và phát triển hơn để nâng tầm dịch vụ Thẩm mỹ - Chăm sóc răng miệng tốt hơn nữa để phục vụ quý khách hàng một cách chất lượng nhất, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho toàn bộ quý khách hàng. 

Một lần nữa, Nha khoa Quốc tế Việt Đức kính gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - PHÁT TÀI - PHÁT LỘC và chúng tôi cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất, mang lại cho khách hàng nụ cười toả sáng.