1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

logo

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hàng năm là dịp để tôn vinh những đóng góp và công lao của những người làm công việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.


 

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam

 

 

 

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/2015), Nha Khoa Quốc tế Việt Đức trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bác sĩ, dược sĩ và những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng phấn đấu để xứng danh “Lương y như từ mẫu”. Đặc biệt, xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến những bác sỹ, những dược sỹ đã và đang làm việc tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức, những người đã cống hiến cho sự phát triển của trung tâmvà cũng là những người đang cống hiến không ngừng nhằm chăm sóc nụ cười, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cho nụ cuời tỏa sáng.

 

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam13

 

Một lần nữa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng ta nhận thức sâu sắc hơn lời dạy đầy giá trị của Bác đối với ngành y tế Việt Nam. Mỗi người hãy góp một tay để xây dựng một ngành y tế trong sạch, có đủ trình độ sách vai với bè bạn trên thế giới và luôn xứng đáng với niềm tin của nhân dân “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

 

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam325