1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

logo

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02, Bác Sỹ Mậu gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em đồng nghiệp lời chúc sức khỏe.

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam

 

Kính gửi: Toàn thể đội ngũ Y Bác sĩ, Dược sĩ

 

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 - 02, Tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Y dược Quốc tế Việt Đức, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đội ngũ Y Bác sỹ, Dược sỹ, nhân viên Công ty. Chúc các đồng chí một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông, may mắn và thành công hơn nữa!

Các đồng chí thân mến! Trong suốt chặng đường hơn 11 năm hình thành và phát triển của Y dược Việt Đức, chúng ta đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để có được những thành tựu của ngày hôm nay. Cảm ơn các đồng chí đã luôn sát cánh, cùng tôi nỗ lực ngày đêm, cống hiến vì mục tiêu mang lại nụ cười toàn diện, cuộc sống mới, hạnh phúc mới cho tất cả khách hàng.

 

 chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam

Cuộc sống luôn luôn phát triển, trước mắt còn rất nhiều kế hoạch mới, những dự định mới cần chúng ta phải gắng sức rất nhiều. Hôm nay, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, một lần nữa tôi xin chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, yêu nghề, đoàn kết, cùng tôi cố gắng hơn nữa xứng đáng với sự tin yêu của bao thế hệ khách hàng, xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội "Thầy thuốc như Mẹ hiền"!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

TRỊNH ĐỨC MẬU