1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KHÔNG CẦN MÀI RĂNG

logo

Bọc răng sứ để phục hình hàm răng xỉn màu trở nên trắng sáng là phương pháp làm răng thẩm mỹ không chỉ người trẻ yêu thích, mà cả những người cao tuổi cũng lựa chọn nhiều. Nhưng vấn đề phải mài răng dẫn tới tình trạng ê buốt khiến nhiều người lo sợ, e ngại.

Phương pháp dán sứ Veneer siêu mỏng – Công nghệ Nano Creamic Đức ra đời khắc phục triệt để nhược điểm phải mài răng của phương bọc răng sứ thông thường, trở thành “cứu tinh” của biết bao khách hàng. Hãy nhìn nụ cười rạng rỡ của chú H.N.Bảy sau khi thực hiện bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, bạn sẽ thấy được ngay phương pháp này “thần thánh” đến mức nào.

 

 

>>> Xem thêm: Từ A - Z về dán sứ Veneer

 

Chú cũng có tuổi rồi, răng xỉn màu nên các con cũng động viên bố đi bọc răng sứ cho đẹp. Mà thấy mọi người cứ bảo bọc răng là phải mài răng, nên chú lo lắm. Tuổi này không chịu được ê buốt răng lợi đâu” – Khách hàng H.N.Bảy chia sẻ những lo lắng khi thực hiện bọc răng sứ.

Lo lắng của chú cũng là lo lắng của đông đảo khách hàng. Do đó, với những ưu điểm vượt trội: Không cần mài răng, không đau, phục hình nhanh chóng, dán sứ Veneer đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, từ trẻ đến già.

 

truoc-va-sau-dan-su-veneer

Hình ảnh trước và sau của chú Bảy khi dán sứ Veneer

 

Dán sứ Veneer – Lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ răng, mang lại nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn. Đây là công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ hiện đại hiện nay, thời gian hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 1 ngày, sử dụng trọn đời và không xâm lấn, lá chắn bảo vệ răng thật.

Lo lắng ban đầu là thế, nhưng sau khi được bác sỹ tư vấn và đồng ý thực hiện phương pháp dán sứ Veneer chú Bảy đã có thể vui vẻ, tự tin nở nụ cười tươi ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị. Đội ngũ bác sỹ cũng vui lây niềm vui của chú.

 

tim-hieu-dan-su-veneer

Chú Bảy tự tin tươi cười rạng rỡ với hàm răng mới

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu mặt dán sứ Veneer

 

Thực sự đúng như lời bác sỹ tư vấn, không đau chỉ hơi ê ê thôi. Đúng là mấy dịch vụ liên quan đến răng miệng là cứ phải cẩn thận, đến trực tiếp nghe bác sỹ nói thì mới hiểu và có được quyết định đúng. Cảm ơn anh em ở nha khoa Quốc tế Việt Đức. Chú hài lòng với hàm răng của mình lắm.” – Chú vui vẻ chia sẻ cảm nghĩ khi đã trực tiếp sử dụng phương pháp dán sứ Veneer cho mọi người được biết.

Cái răng, cái tóc là góc con người, do đó hãy biết quan tâm và chăm sóc cho hàm răng  để nụ cười thực sự tự tin tỏa sáng. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến dán sứ Veneer hoặc các dịch vụ khác, bạn hãy gọi điện hến hotline 1900 6465 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 

dat-lich