1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

logo

Trong nha khoa không phải vật liệu nào có thể cùng một lúc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền cho phục hình răng.

 

rang-su-cao-cap-cercon-va-emax
 
Cho đến nay hai vật liệu thường được kết hợp sử dụng để chỉnh nha, làm phục hình cầu và mão răng là kim loại (để làm khung sườn bên trong giúp phục hình cứng chắc) và sứ (phủ bên ngoài để tạo thẩm mỹ). Toàn sứ là loại vật liệu sứ mới có nhiều đặc tính quang học ưu việc để đáp ứng những yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ, Một loại vật liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide, với đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học đã được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghệ kỹ thuật cao (như chế tạo vỏ phi thuyển, thắng đĩa trong xe đua) và y tế (khớp hông nhân tạo).
 

Tại sao nên lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức?

Là một trong những Trung tâm Nha khoa hiện đại bậc nhất tại Miền Bắc, được trang bị hệ thống máy móc đồng bộ, tiên tiến, hỗ trợ tối ưu nhất trong việc bọc răng sứ.

 

bs-nha-khoa-quoc-te-viet-duc-trong-rang-su-cho-khach-hang

Một trong số đó chính là công nghệ CAD/CAM. Với công nghệ này, Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian điều trị, có thể cho bạn một hàm răng đều, đẹp, tự nhiên như răng thật chỉ trong 1 ngày.

 

cong-nghe-trong-rang-su-cua-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Công nghệ CAD/CAM cho phép sử dụng máy quét laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm của bệnh nhân: sau đó bằng các phần mềm đồ hoạ chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình cầu hoặc mão răng có hình dạng giải phẫu và cấu trúc tối ưu chịu được lực nhai phức tạp trong miệng, cuối cùng quy trình mài cắt tự động sẽ sản xuất nên khung sườn có độ chính xác rất cao. Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1350 độ C trong vòng 6 giờ để đạt được độ cứng khoảng 900MPa (tương đương 9.177 kg/cm2) và được phủ lớp sứ cercon Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên tạo cho phục hình thẩm mỹ hoàn hảo. Công nghệ này cho phép mão răng đạt được sự khít sát đến 50,7micron.

 

rang-toan-su-emax-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Thế mạnh của Nha khoa Quốc tế Việt Đức chính là hai dòng sản phẩm toàn sứ: răng sứ Cercon và răng sứ Emax. Không chỉ có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với hai dòng sứ này. Với " Bàn tay vàng nha khoa" của Bs Trịnh Đức Mậu, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ phục hình răng sứ tại Trung tâm.

 

khach-hang-lua-chon-dich-vu-phuc-hinh-rang-su
 
khach-hang-tham-khao-dich-vu-trong-rang-su
 
 
Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí, chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho hàm răng của bạn.
 

Sau đây là hình ảnh các ca phục hình răng sứ thực tế tại Nha Khoa Quốc tế Việt Đức:
 
(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.
 
 
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-1(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-2(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-3(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-4(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-5(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-6(*)
cac-ca-phuc-hinh-rang-su-tai-nha-khoa-7(*)

Quý khách có thể gọi tới số 0987 798 679   để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!