1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

DOANH NGHIỆP VĂN HÓA UNESCO NĂM 2013

logo

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vinh dự là 1 trong 90 tập thể được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao tặng Bảng vàng danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa năm 2013” với ghi nhận là “Đơn vị điển hình về thực hiện trách nhiệm xã hội và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam”.

 

doanh-nghiep-van-hoa


 
Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam thành lập năm 1993 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, là một tổ chức xã hội hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của Tổ chức Văn hóa, Khoa học, Giáo dục của Liên hiệp quốc (UNESCO) và là thành viên chính thức của Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới.


doanh-nghiep-van-hoa-1 
Trong những năm qua, với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng nhân được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, được giới chuyên môn đánh giá cao, bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Trung tâm được Vinh danh Bàn tay Vàng năm 2012, Biểu tượng Vàng cho cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong hoạt động Chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2012. 

 

doanh-nghiep-van-hoa-3

 
Lễ kỉ niệm được tổ chức tại Nhà Hát lớn Hà Nội, tường thuật trực tiếp của sóng Đài truyền hình Việt Nam. Đề cao sự hiện diện cũng như những đóng góp của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đối với các hoạt động văn hóa, đề cao những thành tựu và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

doanh-nghiep-van-hoa-2
 
doanh-nghiep-van-hoa-4
 
doanh-nghiep-van-hoa-5
 
doanh-nghiep-van-hoa-11
 
doanh-nghiep-van-hoa-221
 
doanh-nghiep-van-hoa-231


Bs Mậu chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Xuân Thắng- Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam