1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU TRONG NĂM 2017

logo

Với 12 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Mới đây nhất, Nha khoa đã vinh dự trở thành đơn vị tiêu biểu trong năm 2017.

trung-tam-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Ngày 17/02/2018 vừa qua , chương trình Chào Xuân của đài truyền hình Hà Nội giới thiệu về các doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2017, trong đó có Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

 

Thành lập từ năm 2005, trải qua 12 năm hoạt động với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng và đội ngũ Y Bác sĩ tâm huyết, nha khoa Quốc tế Việt Đức đã đứng trong TOP 5 Nha Khoa uy tín tại Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng là một trong số ít nha khoa tại Việt Nam, được các chuyên gia hàng đầu thế giới lựa chọn chuyển giao công nghệ mới, tân tiến nhất Châu Âu. Hệ thống trang thiết bị, phòng thực hiện đều được vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế thế giới.

cong-nghe-hien-dai

 

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, như: đại học Răng Hàm Mặt, đại học Y Hà Nội..., có trên 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ luôn không ngừng nâng cao tay nghề của mình thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài, như: Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…

doi-ngu-bac-si-15-nam-kinh-nghiem

 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang là lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, trong đó có đến 5.000 ca cấy ghép Implant, hơn 12.000 ca chỉnh nha và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng là điểm đến quen thuộc của nhiều chính trị gia, MC, diễn viên, người nổi tiếng Việt Nam như nhà văn Chu Lai, Thiếu tướng Trần Thùy, Ca sĩ Bích Phương, MC Vân Hugo, MC Hoàng Dương, Nghệ sĩ cải lương Xuân Hoa…

 

Đăng ký ngay tại đây, để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich