1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

ĐỪNG COI THƯỜNG MẤT RĂNG

logo

Tiêu xương, viêm nha chu, tăng bệnh tim mạch, tiểu đường,... là những biến chứng nguy hiểm từ mất răng.

Rất nhiều người nghĩ rằng mất răng chỉ đơn giản, ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà thôi, không trồng lại cũng không sao. Nhưng trong nhiều nghiên cứu về mối quan hệ giữa răng miệng và sức khỏe đã chỉ ra rằng mất răng quá lâu trở thành mối nguy hiểm khôn lường đe dọa sức khỏe tổng thể.

dung-coi-thuong-mat-rang-2

Mất răng ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể

Tiêu xương, phá vỡ cấu trúc tự nhiên của hàm răng

Mất răng lâu khiến xương ổ răng tiêu dần, lâu ngày xương hàm cũng bị tiêu dần. Xương hàm có vai trò quan trọng trong định hình cấu trúc gương mặt. Xương hàm bị tiêu nhiều do mất răng sẽ khiến má hóp vào, da mặt trùng xuống, nhăn nheo, lão hóa sớm.

Giống như hiệu ứng domino, dưới tác động của lực nhai, các răng khác có xu hướng đổ dần về vùng mất răng khiên răng bị xô lệch, phá vỡ cấu trúc tự nhiên của hai hàm, khiến răng lệch lạc, sai khớp cắn, đau nửa đầu

dung-coi-thuong-mat-rang-3

Các răng trên cung hàm bị xô lệch, dẫn tới sai khớp cắn

Tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường

Lỗ hổng nơi răng bị mất trở thành chỗ bám “lý tưởng” của thức ăn thừa, mảng bám, vi khuẩn gây hại mà việc chải răng hàng ngày khó có thể loại bỏ được. Lâu dần, vi khuẩn tích tụ ngày càng nhiều gây ra viêm lợi. Viêm lợi nặng là một trong nguyên nhân hàng đầu của bệnh tim mạch. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia Về Răng và Sọ Mặt, bệnh tim, chứng tắc động mạch và đột quỵ có mối quan hệ rất chặt chẽ với sự nhiễm trùng, sưng viêm do vi khuẩn ở miệng gây ra.

Đồng thời, vi khuẩn cũng theo đường tuần hoàn máu đến các tế bào và gây nên hiện tượng "kháng insulin", khiến tuyến tụy phải cố gắng tăng tiết insulin. Nếu tình trạng này kéo dài, tuyến tụy sẽ suy nhược dẫn đến bệnh tiểu đường.

dung-coi-thuong-mat-rang-4

Mất răng quá lâu tiềm ẩn nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tiểu đường, tim mạch...

Giải pháp trồng răng hiện đại, bảo hành trọn đời

Lắp răng giả, làm cầu răng sứ… là những biện pháp trồng răng giả thường được sử dụng nhưng còn rất nhiều hạn chế. Công nghệ cấy ghép răng implant ra đời đã tạo ra bước đột phá lớn, khắc phục nhược điểm của những phương pháp trồng răng trước đây.

Implant là những trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật hay chính là chân răng thay thế. Sau đó nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Răng implant giống hệt răng thật, có cả chân răng và thân răng, phục hồi chức năng cũng như thẩm mỹ của răng.

dung-coi-thuong-mat-rang-5

Răng implant giống hệt răng thật, có cả chân răng và thân răng

Cấy ghép răng không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

Cấy ghép implant chuẩn công nghệ Mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức với những ưu điểm dễ dàng tích hợp với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái như răng thật. Mọi quy trình cấy ghép răng đều do Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng nha khoa thực hiện, cho bạn cảm giác yên tâm với quy trình chính xác, êm ái, không đau, không ê buốt, bảo hành trọn đời.

dung-coi-thuong-mat-rang-6

Cấy ghép răng implant All - in - 4 tại Nha khoa quốc tế Việt Đức

Thay đổi của khách hàng sau khi Cấy răng implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Cái kết có hậu của cô gái gần 30 năm không có răng

dung-coi-thuong-mat-rang-7

Lương Thị Thảo, 57 tuổi, Hà Nội

dung-coi-thuong-mat-rang-8

Trần Quang, 57 tuổi, Hà Nội, cấy Implant 12 răng hàm trên và làm hàm tháo lắp

dung-coi-thuong-mat-rang-10

Hoàng Nam, 68 tuổi, Hà Tây, ấy Implant cả hàm trên

 

Mừng năm mới, Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng, tặng 10% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấy răng Implant

dat-lich