1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Dụng cụ trong Implant nha khoa

logo

Cấy ghép răng Implant là bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa. Implant mang lại nụ cười cho những bệnh nhân không may bị mất răng. Chỉ sau 30 phút thực hiện phẫu thuật bạn đã có một chiếc răng mới ăn nhai như răng thật mà không hề đau đớn. 

may-cay-implant


Bạn không còn cảm thấy mặc cảm vì bị mất răng, sợ những hậu quả của việc mất răng gây ra như: ăn uống khó khăn, tiêu xương vùng mất răng...mang lại cho bạn sự tự tin, yêu đời trong cuộc sống.

may-cay-implant-1

 

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức - 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện đang được đánh giá là Trung tâm Cấy ghép Răng Implant hiện đại nhất tại Miền Bắc. Bên cạnh những bác sỹ có chuyên môn giỏi, đã từng tu nghiệp Implant tại những nước có kĩ thuật Implant phát triển nhất trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Pháp... Trung tâm đã đầu tư rất lớn cho trang thiết bị, dụng cụ Implant nha khoa, các bộ phẫu thuật từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới nhằm phục vụ cho dịch vụ cấy ghép Implant. Để mang lại nụ cười cho tất cả mọi khách hàng.


cay-ghep-rang-implant

Bên cạnh đó, khi quý khách lựa chọn Cấy ghép Implant Nha khoa tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc răng miệng miễn phí và chế độ bảo hành trọn đời. 

cay-ghep-rang-implant-1

cay-ghep-rang-implant-2

cay-ghep-rang-implant-3