1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

GẶP GỠ TẤT NIÊN VỚI CHỦ TỊCH NƯỚC

logo

Ngày 16 tháng 1 năm 2014, Bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vinh dự nhận bằng khen Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam của năm.

 
gap-tat-nien-chu-tich-nuoc
 

Là một trong những Nha khoa hàng đầu tại Miền Bắc về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng và cắm răng Implant. Với phương châm: " Nụ cười của bạn, niềm kiêu hãnh của chúng tôi", cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, Nha khoa QT Việt Đức được bình chọn là: Thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững, Dịch vụ nha khoa tốt nhất cho gia đình, Bs Trịnh Đức Mậu đại diện Nha khoa QT Việt Đức nhận bằng khen : Doanh nhân - Doanh nghiệp của năm, gặp gỡ tất niên cùng Chủ tịch nước: TRƯƠNG TẤN SANG tại Phủ Chủ tịch!

gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-1


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-2


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-3


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-4

Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn lao đối với tập thể đội ngũ y bác sĩ Nha khoa QT Việt Đức mà là sự khẳng định những nỗ lực nhằm không ngừng nâng cao chất lương dịch vụ của Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ vinh danh và gặp gỡ tất niên cùng Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam:gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-5


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-6


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-7


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-8


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-11


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-22


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-142


gap-tat-nien-chu-tich-nuoc-53