1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

GẶP GỠ THỦ TƯỚNG NƯỚC NGUYỄN TẤN DŨNG VÀ ĐẠI DIỆN CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

logo

Chiều ngày 13/12/2015, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp các doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp tham dự Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN”.

Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Th.S-BS CKI Trịnh Đức Mậu hân hạnh được tham gia buổi gặp mặt Thủ tướng nước Nguyễn Tấn Dũng và các doanh nghiệp tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới Cộng đồng Kinh tế ASEAN, chiều tối  ngày 13/12/2015.

 

bs-trinh-duc-mau-chup-anh-luu-niem-cung-thu-tuong-nguyen-tan-dung

 

bs-trinh-duc-mau-nhan-ky-niem-chuong

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trước thời điểm hình thành Cộng đồng ASEAN vào ngày 31/12 tới đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân kinh doanh, làm ăn, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để DN Việt Nam hội nhập thành công.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, để công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phát triển nhanh hơn, bền vững hơn thì không có cách nào khác là phải hội nhập, chúng ta không thể đóng cửa mà chúng ta làm được, hội nhập thì phải cạnh tranh mà cạnh tranh đối với cả nền kinh tế và doanh nghiệp…

 

bs-trinh-duc-mau-len-nhan-giai-thuong

 

Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc khẳng định: “Lời giải cho bài toán làm thế nào để tận dụng tốt nhất cơ hội của các Hiệp định thương mại tự do đang mở ra trong bối cảnh mới, chúng tôi nghĩ trước hết là trách nhiệm của các doanh nghiệp, doanh nghiệp phải nâng cao năng lực cạnh tranh để tận dụng tốt cơ hội này.”

“Thứ hai là sự hỗ trợ của Chính phủ là rất cần thiết cho các doanh nghiệp, vì phần lớn doanh nghiệp của chúng ta là nhỏ và siêu nhỏ. Thủ tướng cũng đang chỉ đạo và Chính phủ đang chuẩn bị Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, Nghị quyết 19 mà Thủ tướng đang chỉ đạo rất quyết liệt sẽ được gia tốc thực hiện triệt để trong thời gian tới. Đấy là sự hẫu thuẫn lớn nhất cho doanh nghiệp. Thúc đẩy cải cách thể chế mạnh mẽ theo hướng kinh tế thị trường hiện đại gắn với chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là bệ đỡ rất tốt cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển…”

 

thu-tuong-chup-anh-luu-niem-cung-cac-doanh-nhan

 

Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, Bs Trịnh Đức Mậu đã vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương và trao tặng Kỷ niệm chương. Đây là vinh dự lớn lao đối với cá nhân Bs Trịnh Đức Mậu nói riêng và tập thể Nha khoa Quốc tế Việt Đức nói chung. Đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để Bs Trịnh Đức Mậu cùng tập thể Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiếp tục cống hiến hết sức mình để chăm sóc, bảo vệ nụ cười Việt Nam. Gìn giữ chữ tâm sáng ngời Y đức. 

 

bs-trinh-duc-mau-len-nhan-ky-niem-chuong

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, cho đến thời điểm này không còn cách nào khác là Nhà nước và DN cùng phải phát huy nội lực, tăng cường sức cạnh tranh để hội nhập thành công.

Thủ tướng nêu rõ, để có một đất nước Việt Nam phát triển nhanh và bền vững, một đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, trong 5 năm tới, không còn cách nào khác là phải hội nhập và không ai khác DN phải là người đi đầu thông qua việc tăng cường quản trị hiệu quả, đổi mới công nghệ để hạ giá thành. Nhà nước chỉ có thể mở thêm thị trường, hoàn thiện thể chế và cải cách hành chính để tạo thuận lợi cho DN.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị VCCI tiếp tục tập hợp mọi kiến nghị của cộng đồng DN để Chính phủ có thể ban hành những chính sách tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cộng đồng DN Việt Nam kinh doanh và hội nhập thành công.

 

bs-trinh-duc-mau-chup-anh-cung-nguoi-than-tai-hoi-nghi