1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Ghép xương khi trồng răng implant

logo

Ghép xương khi trồng răng Implant là cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng phải ghép xương và mỗi ca ghép xương để cấy răng lại khác nhau. Có những điều cơ bản bạn cần biết về phương pháp ghép xương này nếu đã bị mất răng mà muốn phục hình lại bằng trụ răng nhân tạo.

Trường hợp nào cần ghép xương khi trồng răng Implant?

 

- Những trường hợp răng đã mất lâu ngày, dẫn đến bị tiêu xương để đảm bảo implant được bền vững, bạn sẽ phải ghép thêm xương.

- Những trường hợp mới chỉ mất răng thường xương hàm sẽ không bị tiêu hõm nên không cần phải ghép thêm xương.

 

truong-hop-can-ghep-xuong-khi-trong-implant

 

Với tất cả các trường hợp ghép xương khi trồng răng Implant, sau khi ghép thêm xương hàm cần đến kỹ thuật phục hình Implant hiện đại mới đảm bảo cho ca phục hình thành công.

 

phuc-hinh-implant-sau-ghep-xuong

 

Sau ghép xương khi trồng răng Implant nên áp dụng công nghệ hiện đại

 

Để ghép xương khi trồng răng implant cho hiệu quả cao nhất, nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này cho phép trồng răng đảm bảo vừa bền chắc, thẩm mỹ lại có tuổi thọ dài lâu.

Đặc biệt, công nghệ giúp khôi phục răng ổn định và tích hợp với xương hàm nhanh chóng, không bị đào thải. Răng không chỉ có độ chịu lực cao, rắn chắc mà còn có độ đàn hòi tương đối tốt để phản ứng linh hoạt với các tác động của ngoại lực.

Nhờ vậy, răng sẽ trùng khớp với răng thật với chất lượng tối đa, không thua kém so với phục hình răng Implant cho những ca không tiêu xương, thậm chí có thể đạt được các tiêu chí giống như răng thật.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề ghép xương khi trồng răng Implant, hãy liên hệ với Nha khoa Quoc te Viet Duc tai Ha Noi để được tư vấn trực tiếp.