1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

GIỚI TRẺ NÓI SAO VỀ NIỀNG RĂNG

logo

Niềng răng thẩm mỹ để “nâng cấp” nhan sắc là điều không còn lạ lẫm với các bạn trẻ hiện nay. Nhiều người tìm đến niềng răng để chỉnh sửa nụ cười của mình hoàn hảo và thu hút hơn.

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp hàm răng trở nên đều đặn, ngay ngắn, hết hô, móm bằng các mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng không phải là một “phép màu” có thể nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, mà đó là một quá trình cần phải có sự kiên trì theo sự tư vấn và lộ trình điều trị mà bác sỹ đặt ra.

Vậy bạn sẽ ""biến hình"" thế nào nến một ngày xuất hiện với mồm đầy kim loại? Bạn bè phản ứng thế nào? Người yêu có dám hôn không? Hãy cùng nghe các bạn trẻ chia sẻ những suy nghĩ của mình về phương pháp chỉnh nha đang “gây bão” hiện nay.

 

 

Sự thay đổi 360 độ sau khi niềng răng của mọi người đã khẳng định hiệu quả của phương pháo chỉnh nha này. Chứng kiến sự khác biệt, đẹp lên từng ngày của những người xung quanh, cũng là động lực thúc đẩy rất nhiều người quyết định thực hiện niềng răng để hàm răng trở nên đều đẹp, chắc khỏe và bản thân cũng tự tin hơn.

 

khach-hang-nieng-rang

Trịnh Thu Thủy, răng hô khấp khểnh, chỉnh nha cả 2 hàm

 

thay-doi-khi-nieng-rang

Vũ Mai Hương, răng khấp khểnh, chỉnh nha cả 2 hàm

 

nieng-rang-tham-my

Nguyễn Thị Ngọc Mai, răng hô khấp khểnh, chỉnh nha cả 2 hàm

 

“Mình có đứa bạn rất thân, sau khi niềng răng một thời gian thì thấy nó khác hoàn toàn, xinh lên bao nhiêu, nên mình đã quyết định niềng răng” - Bạn gái trong video tâm sự.

Những lợi ích về mặt thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe răng miệng của niềng răng chỉnh nha là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, cũng có những khó khăn trong quá trình niềng khiến nhiều người còn e ngại trong việc ra quyết định có lựa chọn niềng răng hay không.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ: “Mình lo lắng ở khâu vệ sinh răng. Khá nhiều bước và nhiều điều cần lưu ý, mà mình không được chăm chỉ và cẩn thận lắm nên sợ không thực hiện được đúng theo hướng dẫn của bác sỹ”.

“Khi đeo mắc cài thì mồm mình cộm lên khá nhiều, mình lo rằng sẽ gặp bất tiện trong việc giao tiếp và vệ sinh răng miệng hàng ngày”.

Niềng răng thẩm mỹ là một quá trình và những điều khó khăn là không thể tránh khỏi. Nhưng với rất nhiều lợi ích trong việc giúp hàm răng đều hơn, đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn, vệ sinh dễ hơn cùng sự thay đổi tích cực về khuôn mặt thì những khó khăn trên cũng không thể ngăn cản các bạn trên con đường đi tìm nụ cười hoàn hảo cho mình. Đặc biệt, qua thời gian đầu làm quen và khi bạn đã thực sự coi bộ niềng như một phần cơ thể của mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những nhược điểm để bản thân tự tin, thoải mái hơn.

 

deo-nieng-van-xinh

Đeo niềng vẫn cứ tự tin cười nói, selfie

 

Niềng răng không đơn giản chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà sâu xa hơn là mang đến sự tự tin, mạnh mẽ từ bên trong mỗi nguwoif. Đó cũng là điều mà nha khoa Quốc tế Việt Đức đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho mọi người mà chỉ những ai phải trực tiếp trải nghiệm mới cảm nhận hết được.

Bạn nghĩ sao về niềng răng? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách gọi điện đến số HOTLINE 1900 6465 hoặc đến trực tiếp phòng khám nhé.

 

dat-lich