1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

HÀM RĂNG ĐẸP CÓ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG KHÔNG?

logo

Hàm răng đẹp có thành công trong cuộc sống không?

Ông Bà xưa thường nói : “Cái răng cái tóc là cái vóc của con người”. Bạn nghĩ sao về câu nói này? Theo một nghiên cứu ở Anh, thấy rằng những người răng sâu, răng hàm bị hô, vẩu sẽ ít thu được thiện cảm hơn so với người có hàm răng đẹp.

 

Thậm chí người có răng sâu, răng trám còn bị cho là kém thông minh, không được lòng mọi người và là người khó thay đổi theo thời cuộc.

 

Lý do bạn cần phải có một hàm răng đẹp?

 

(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.


ham-rang-dep-giup-thanh-cong-trong-cuoc-song

Trong nghiên cứu của giáo sư Tim Newton có lưu ý những ai đã tài sắc vẹn toàn rồi thì hàm răng có xấu một chút cũng không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của họ. Nhưng đối với người chưa được điểm cao về sắc thì hàm răng lại chính là yếu tố quyết định đối với chuyện người đó được đánh giá đẹp hơn hay xấu đi.

 

Trên phương diện xã hội, không khó đoán khi hai người cùng vào xin việc và có mọi điểm tương đồng nhau thì hẳn người có hàm răng và nụ cười đẹp sẽ dễ chinh phục nhà tuyển dụng hơn.

 

ham-rang-dep-de-chinh-phuc-nha-tuyen-dung-hon


Thậm chí có ghi nhận cho thấy đến các cầu thủ ngày nay cũng rất xem trọng chuyện bỏ tiền túi đi làm răng thẩm mỹ. Và quan niệm của xã hội về nét đẹp của hàm răng và nụ cười thật ra đã bị đổi thay và bị ảnh hưởng phần lớn từ nụ cười không thể chê vào đâu của các diễn viên trên màn ảnh.

 

ham-rang-dep-cua-cac-dien-vien 

 

Ở Việt Nam mức sống ngày càng được nâng cao nên người dân cũng đã quan tâm đến thẩm mỹ răng, và để làm việc này cũng không phải là quá khó, chỉ cần đến các phòng khám nha khoa. Hiện nay thẩm mỹ răng có rất nhiều phương pháp như là chỉnh hình răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng...

Để thành công trong cuộc sống cần phải có một hàm răng đẹp, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được tư vấn cách có một hàm răng đẹp.