1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHỮNG HÀM RĂNG XẤU CỦA SAO HOLLYWOOD KHIẾN FAN PHÁT HOẢNG

logo

Hàm răng xấu của sao Hollywood vô tình bị lộ ra khi họ xuất hiện trước công chúng. Và khoảnh khắc ấy đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Hàm răng xấu của sao Hollywood vô tình bị lộ ra khi họ xuất hiện trước công chúng. Và khoảnh khắc ấy đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia.

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các sao với hàm răng xấu xí:

 

Lindsay-Lohan-voi-ham-rang-xin-mau


Lindsay Lohan đã chia sẻ vì tham gia những bữa tiệc tùng điên loạn, uống rượu, hút thuốc đã khiến hàm răng của cô trở nên xỉn màu. Thế nhưng cô không ngần ngại cười toe toét khi bắt gặp ống kính.


Nicki-Minaj-voi-ham-rang-xau-cua-minh


Trước khi trở thành siêu sao trên toàn thế giới, Nicki Minaj bị coi là cô gái vệ sinh răng miệng kém. Dù sau đó rapper đã đến nha sĩ để hoàn thiện nhưng trong một lần xuất hiện để quảng bá cho album thứ 2 của mình, hàm răng này đã vô tình bị lọt vào mắt của các nhiếp ảnh gia. Hàm răng xấu của sao này khiến nhiều người hoảng sợ.Amy-Winehouse-voi-ham-rang-xau-cua-minh


Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Amy Winehouse bị nghiện rượu, và dùng ma túy, cùng với việc sử dụng nhiều thuốc đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cô. Đặc biệt có thể thấy rõ nhất đó chính là bộ răng của người đẹp.


Rapper-Nelly-voi-ham-rang-bat-dau-hong


Rapper Nelly không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để có được hàm răng đẹp sau khi nổi tiếng trên toàn cầu vào những năm 2000. Dù hàm răng đã trắng hơn nhưng phía hai bên có những chiếc đã dần bắt đầu hỏng.

Johnny-Depp-voi-ham-rang-o-vang

Có lẽ hình ảnh này là mình chứng cho Johnny Depp không hay cười ở nơi công cộng. Hàm răng của anh bị vàng ố và rất kém hấp dẫn.

ham-rang-xau-cua-Gary-Busey 

Thêm một hàm răng xấu của sao khiến nhiều người sợ nhất, đó chính là hàm răng của Gary Busey.

 ham-rang-xau-cua-sao-hollywood


Bạn đang có một hàm răng xấu như các ngôi sao Hollywood trên? Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Quoc te Viet Duc tai Ha Noi để được tư vấn trực triếp.