1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

HỘI NGHỊ ICOI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

logo

Lựa chọn nha khoa nào để việc thực hiện cấy ghép răng của mình được thành công? Đây chính là trăn trở của rất nhiều khách hàng.

Quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn cắm răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Được trực tiếp điều trị bởi Bs Trịnh Đức Mậu. Từng tu nghiệp Implant tại nhiều nước trên thế giới. Bs Mậu thường xuyên tham dự các hội thảo trong và ngoài nước chuyên sâu về Implant, cập nhật những kĩ thuật tiên tiến nhất về lĩnh vực này.

 hoi-nghi-icoi

 

Được sự đồng ý của Bộ Y tế, Hội nghị ICOI Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 22-> 24/06/2012. Hội nghị được tổ chức với sự hợp tác của ngành Răng Hàm Mặt (RHM), Hội RHM Việt Nam và ICOI thế giới. Đây là một trong các sự kiện Nha khoa lớn của thế giới và là Hội nghị cấy ghép Implant Nha khoa lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2012. 

 

hoi-nghi-icoi-1

 

hoi-nghi-icoi-2

 

hoi-nghi-icoi-3

 

Hội nghị có sự góp mặt các chuyên gia hàng đầu thế giới về Implant nha khoa, với phương pháp thuyết trình hấp dẫn cùng các hình ảnh minh họa thuyết phục đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant cho các nha sĩ trong nước. 


Bs Mậu hiện đang là Nghiên cứu sinh Hiệp hội Cấy ghép Implant thế giới ICOI, Thành viên Hội cấy ghép Nha khoa TP. Hồ Chí Minh. Từng tu nghiệp Implant nha khoa, Nha khoa thẩm mỹ tại Hong Kong năm 2005, tại Mỹ năm 2007, tại Hàn Quốc năm 2011.

 

hoi-nghi-icoi-4

 

Việc tham dự hội nghị lần này là dịp để Bs Mậu cập nhật những kiến thức vô cùng bổ ích phục vụ cho sự nghiệp chuyên môn của mình. Bên cạnh chương trình khoa học bao gồm cả thuyết trình, poster và biểu diễn trên mô hình, còn có các nhà sản xuất Implant nổi tiếng thế giới tham gia triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới đa dạng, giúp bs Mậu lựa chọn được những thiết bị, vật liệu tốt nhất cho những bệnh nhân Implant của Trung tâm. 

 

hoi-nghi-icoi-5

 

Đây là cơ hội để bs Mậu được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu Implant trong nước và quốc tế, nhằm nâng cao tay nghề hơn nữa trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, mang lại chất lượng tốt nhất, đáp lại sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

 

hoi-nghi-icoi-6