1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CHỈNH NHA MẶT TRONG VÀ MẮC CÀI TỰ KHÓA

logo

Ngày 9 và 10 tháng 7 vừa qua, bs Mậu đã tham dự Hội thảo chuyên đề Chỉnh nha mặt trong và mắc cài tự khóa do Hội Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh tổ chức. Với sự tham dự của rất nhiều nha sĩ hàng đầu tại Việt Nam và giảng viên chuyên sâu về chuyên ngành này đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa

 
Chỉnh nha mắc cài mặt trong và mắc cài tự đóng hiện đang là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất tại Nha khoa Việt Đức. Với những ưu điểm nổi trội về mặt thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến phát âm, vệ sinh dễ dàng và đảm bảo khả năng, tốc độ di chuyển chính xác.

 
hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa1


 
Bs Trịnh Đức Mậu- Phụ trách chuyên môn của Trung tâm Nha khoa Việt Đức đã tham dự Hội thảo, để trao đổi và học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức mới về chuyên môn và chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới để ngày càng nâng cao tay nghề, phục vụ tốt hơn nữa cho những khách hàng đã và đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ chỉnh nha- niềng răng tại Trung tâm. 

 
hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa2
 
Sau đây là một số hình ảnh về Hội thảo:

 
hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa3


hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa4


hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa5


hoi-thao-chinh-nha-mat-trong-mac-cai-tu-khoa6