1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

HỘI THẢO CHỈNH NHA NÂNG CAO

logo

Răng mọc lệch, răng khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, sâu răng và viêm lợi.

Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh nha - niềng răng có thể giúp cải thiện tình trạng trên nhưng thời gian nắn chỉnh là bao lâu? Lứa tuổi nào nắn chỉnh răng là tốt nhất? Sử dụng khí cụ nào cho phù hợp. Và quan trọng nhất là lựa chọn bs chỉnh hình răng ? Đây là trăn trở của rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến bác sỹ chỉnh hình răng của mình!

 
hoi-thao-chinh-nha-nang-cao


Chỉnh nha là một phương pháp điều trị nha khoa giúp sắp xếp lại các răng đều đặn về đúng vị trí. Ngoài ra, chỉnh nha còn giúp loại bỏ các tật xấu xảy ra ở trẻ nhỏ như tật mút môi, mút ngón tay... 


hoi-thao-chinh-nha-nang-cao-1


Nha khoa Việt Đức là một trong những Trung tâm uy tín hàng đầu tại miền Bắc trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng. 


hoi-thao-chinh-nha-nang-cao-2

Rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến với bs Mậu đã từng đi khám, tư vấn tại rất nhiều nha khoa. Tại Nha khoa Việt Đức, tất cả bệnh nhân nắn chỉnh răng đều do bs Mậu trực tiếp điều trị. Đây là một yếu tố quan trong làm nên sự thành công của 1 case chỉnh hình răng, do sự thống nhất phương hướng nắn chỉnh, phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, sự hợp tác của mỗi bệnh nhân cũng rất quan trọng. 

Bác sỹ chỉnh hình răng, đòi hỏi không chỉ có kiến thức chuyên khoa răng hàm mặt nói chung mà phải có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Bs Mậu luôn tìm hỏi, học hỏi, để củng cố và nâng cao hơn nữa chuyên môn cũng như tay nghề nhằm áp dụng những phương pháp mới, tốt nhất cho khách hàng. Giúp case chỉnh hình răng đi đúng hướng điều trị, rút ngắn thời gian điều trị đến mức tối đa, mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối. 

 
hoi-thao-chinh-nha-nang-cao-3

Bs Mậu được Gs Ravindra Nanda trao chứng nhận hoàn thành khóa học Chỉnh nha nâng cao đợt 2.

Trong lĩnh vực nha khoa, Giáo sư Ravindra Nanda là một người có kiến thức uyên bác, ông đã đạt rất nhiều học vị và bằng cấp cao về chỉnh nha tại các trường Đại học danh tiếng như: Lucknow -Ấn Độ, Nymegen - Hà Lan và Đại học Connecticut – Hoa Kỳ...Và hiện nay, Giáo sư Ravindra Nanda đang là Trưởng khoa Răng Hàm Mặt và Chủ nhiệm bộ môn chỉnh nha của Đại học Connecticut, Farmington - Hoa Kỳ.

Giáo sư Ravindra Nanda là một bậc thầy mà hầu hết các bác sĩ nha khoa trên thế giới đều biết đến trong lĩnh vực nghiên cứu với bề dày kinh nghiệm trên 40 năm về “ khe hở môi và hàm ếch, các lực chỉnh hình và sự phát triển lâu dài về phẫu thuật chỉnh nha ở trẻ vị thành niên” .Nghiên cứu đột phá lớn nhất của ông đó là sự phát triển của dây cung chỉnh nha, các thử nghiệm chỉnh nha lâm sàng và ứng dụng cơ sinh học trong thực hành chỉnh nha ( niềng răng ). Ngoài ra, ông còn là tác giả - đồng tác giả của 5 cuốn sách về chỉnh nha, hơn 100 bài báo trên các tạp chí nổi tiếng và ông còn là đồng biên tập rất nhiều cuốn sách nổi tiếng: Retention and Stability, Current Therapy in Orthodotics,… Đồng thời, ông còn giữ một số vai trò chủ chốt trong các Hiệp hội trên thế giới: Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ, Hiệp hội chỉnh nha Châu Âu,..
 
(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.
 
hoi-thao-chinh-nha-nang-cao-4