1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

"CÔ TIÊN RĂNG" - CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI

logo

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nha khoa Quốc tế Việt Đức dành tặng cho các bé chương trình khuyến mãi nhổ, hàn răng miễn phí. Chỉ duy nhất tại Nha khoa quốc tế Việt Đức - Nha khoa uy tín tại Hà Nội

co-tien-rang-chao-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-6

 

Nội dung chương trình: Từ ngày 01 - 15/06/2016, đối với những khách hàng là trẻ em từ 1 - 7 tuổi, khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ được miễn phí nhổ răng, hàn răng

 

Hình thức đăng kí: Khách hàng đăng kí trước qua facebook, zalo, website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0984505051 hoặc 01655696666 hoặc địa chỉ mail: nhakhoaquoctevietduc@gmail.com.

 

chuong-trinh-khuyen-mai-co-tien-rang

 

Đặc biệt, trong 3 ngày 1/2/3 tháng 6, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ở Hà Nội tổ chức chương trình đặc biệt như món quà dành tặng cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Cô tiên răng trong truyện cổ tích sẽ xuất hiện tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức để mang răng của bé đi và để lại cho bé những món quà xinh xắn. Trong 3  ngày này, các bậc phụ huynh hãy cho các bé đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được khám, nhổ răng miễn phí và cho bé nhận những phần quà đáng yêu từ cô tiên răng nhé!

 

chuong-trinh-khuyen-mai-co-tien-rang-1

 

Sau đây là một số hình ảnh các bé tại trường Mầm non trong buổi tham quan, khám răng miễn phí tại phòng khám trong một hoạt động ngoại khóa.

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-1

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-2

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-3

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-4

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-5

 

kham-rang-mien-phi-cho-be-tai-nha-khoa-6

 

Sự kiện khuyến mãi chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn khác, các bạn nhớ theo dõi thông tin về các dịp khuyến mãi tại website chính thức của nha khoa việt đức để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhé.