1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

KHUYẾN MÃI TRÁM RĂNG THẨM MỸ - KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

logo

Nha khoa quốc tế Việt Đức triển khai chương trình giảm giá khai trương cơ sở mới với dịch vụ trám răng thẩm mỹ chỉ còn 300K 1 răng.

Phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên, thậm chí có thể che đậy những khuyết điểm của men răng. Đó là những công dụng mà phương pháp trám răng thẩm mỹ mang lại. Phương pháp này thường hay được sử dụng trong các trường hợp như: răng bị sứt mẻ, vỡ nhỏ, răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy hay răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hoặc khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn.

 

khuyen-mai-tram-rang-tham-my-khai-truong-co-so-moi

 

Nếu bạn gặp phải một trong những trường hợp kể trên, hãy đến ngay phòng khám để kiểm tra và tư vấn chi tiết để có kế hoạch điều trị kịp thời. Trung bình chỉ từ 30 - 45 phút là bạn đã có thể sở hữu cho mình hàm răng đẹp, nụ cười xinh rồi.

 

Đến với phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Đức bạn cũng có thể được điều trị trực tiếp dưới sự điều trị của BS Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng Nha khoa. Điều đặc biệt dành cho các bạn, trong tháng 6 này nhân dịp khai trương cơ sở mới tại số 2 Phủ Doãn, Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Đức triển khai chương trình giảm giá dịch vụ trám răng thẩm mỹ xuống còn chỉ 300K 1 răng.

 

Hãy theo dõi quy trình trám răng thẩm mỹ để hiểu chi tiết hơn bạn nhé!

 

quy-trinh-tram-rang-tham-my

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trám răng thẩm mỹ cũng như chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Việt Đức theo thông tin:

 

thong-tin-lien-he-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa quốc tế Việt Đức!