1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

BỌC RĂNG SỨ NANOCERAMIC – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

logo

Bọc răng sứ Nano Ceramic hiện đại số 1 của Đức, hoàn thiện chỉ sau 1 ngày, không xâm lần đến cấu trúc bên trong răng, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm.

lam-rang-su-nano-ceramic

 

Chia sẻ của khách hàng bọc răng sứ Nano Ceramic tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Anh Vũ Văn Tráng chia sẻ: “Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Úc. Lần này tranh thủ về Việt Nam được mấy ngày mình cũng bọc răng sứ luôn vì răng mình bị nhiềm màu kháng sinh nặng, tự ti lắm. Mình không ngờ rằng tại Việt Nam có một trung tâm đạt tiêu chuẩn 5 sao đúng như các thông tin mà mình tìm hiểu qua mạng internet. Mình rất hài lòng về hàm răng sứ mới của mình, về cả hình dáng và màu sắc.”

khach-hang-sau-boc-rang-su-nano-ceramic-01

 

Chị Ngọc Linh – Mc tại Đài truyền hình Thái Nguyên: “ Kết quả khiến tôi thực sự bất ngờ. Tôi cũng không cần tốn quá nhiều thời gian, thực sự là rất hài lòng về kết quả cũng như cơ sở vật chất, thái độ làm việc, phục vụ của nha khoa.”

khach-hang-sau-boc-rang-su-nano-ceramic-02

 

Mỗi năm nha khoa Quốc tế Việt Đức đón hơn 20.000 lượt khách hàng, trong đó có hơn 6.000 ca bọc răng sứ, tất cả đều cho phản hồi tích cực như trên. Đây chính là tiền để để nha khoa ngày càng phát triển, mang đến nhiều nụ cười rạng rỡ hơn nữa cho khách hàng.

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic

Bọc răng sứ Nano Ceramic tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đi đầu về công nghệ răng sứ, với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Không xâm lấn, không làm tổn thương đến cấu trúc bên trong răng.

- Bảo tồn thân răng, không ảnh hưởng đến răng sinh lý về sau.

 - Màu sắc trắng đẹp tự nhiên.

 - Khả năng chịu nén, chịu lực cao hơn cả răng thật.

 - Không gây kích ứng, lành tính với cơ thể.

 - Cảm biến ăn nhai như răng sinh lý.

khach-hang-sau-boc-rang-su-nano-ceramic-03

 

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện, đảm bảo quy trình làm răng sứ an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

dat-lich