1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NỤ CƯỜI NHƯ Ý - PHÚ QUÝ CẢ NĂM

logo

Mừng xuân Mậu Tuất, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin gửi tới toàn thể quý khách hàng chương trình “Nụ cười như ý – Phú quý cả năm” lì xì đầu năm mới, dành tặng cho 100 khách hàng đầu tiên tới khám và sử dụng dịch vụ.

khuyen-mai-dau-nam

 

Theo đó, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ tặng GÓI CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TRỊ GIÁ 300.000Đ  cho 100 khách hàng đầu tiên tới “xông đất” nha khoa.

Chương trình thay cho lời chúc đầu năm may mắn của Nha khoa Quốc tế Việt Đức gửi tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều tiếng cười, an khang - thịnh vượng.

dang-ky-khuyen-mai

 

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - sự lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào mang tới nụ cười hạnh phúc cho hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Nha khoa cũng là điểm đến quen thuộc của các chính trị gia, MC, ca sĩ, diễn viên và người mẫu nổi tiếng.

 

Công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic số 1 của Đức

Không chỉ tích hợp đầy đủ những ưu điểm của những công nghệ bọc sứ thông thường, mà điểm đặc biệt của công nghệ Nano Ceramic còn nằm ở việc cho phép kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD). Tái tạo nụ cười mới, chuẩn tỉ lệ, phù hợp với từng khuôn mặt.

 

Kỹ thuật niềng răng V-Line độc quền

Niềng răng tạo cằm V-Line, hay còn được gọi bằng tên khoa học là phương pháp “phẫu thuật sinh lý nhất”. Kết hợp đồng thời kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ, ngoài chỉnh răng còn tác động trực tiếp đến xương hàm theo đúng chuẩn tỉ lệ, tạo hình khuôn mặt chuẩn cằm V-line mà không cần phẫu thuật.

 

Công nghệ tẩy trắng răng Laser beyond Whitening

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, giúp răng trắng lên đến 2 – 3 tone màu chỉ sau 30 phút, duy trì từ 2 – 3 năm, bảo vệ tối đa mô nướu và men răng.

 

Công nghệ cấy ghép Implant All-in-4

Là công nghệ phục hình răng duy nhất hiện nay có hệ thống răng tạm ngay sau khi cấy trụ, cùng phần mềm phẫu thuật ảo cho phép khách hàng nhìn thấy kết quả trước khi thực hiện.

 

Nhanh tay đặt lịch ngay hôm nay để năm 2018 khởi đầu với với thật nhiều may mắn.

dat-lich