1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

MẶT DÁN SỨ VENEER KHÔNG CẦN MÀI RĂNG

logo

Với kích thước siêu mỏng chỉ từ 0.3 - 0.5mm, mặt dán sứ veneer mang tới cho bạn nụ cười trắng sáng hoàn hảo mà không cần mài răng.

Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Sứ Veneer có thể thực hiện với độ dày chỉ từ 0,3 - 0,5mm nên việc tác động lên răng rất ít, 100% không ảnh hưởng tới tủy răng, bảo đảm sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể. Cũng vì không cần mài răng nên phục hình sứ Veneer bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay ê buốt

Mặt dán sứ sẽ được cố định lên bề mặt răng bằng vật liệu dán nha khoa chuyên dụng vô cùng bền chắc. Được nâng đỡ bởi chính răng thật nên răng sứ Veneer rất bền, không ảnh hưởng vị giác, không dễ bị mẻ hay vỡ trong quá trình ăn nhai bình thường.

Chính vì những ưu điểm đó mà dán sứ Veneer đang rất được nhiều người ưu chuộng.

 

Răng sứ Veneer siêu mỏng, bảo tồn răng thật

 Phục hình sứ Veneer an toàn

Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt nhất hiện nay, bảo tồn hoàn toàn răng thật rất phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Đây là kĩ thuật nha khoa phức tạp không chỉ đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn tốt, có con mắt thẩm mỹ mà còn cần sự hỗ trợ của hệ thống nha khoa đồng bộ, tiên tiến. Chính vì vậy, tại Việt Nam, phương pháp này mới được phổ biến trong thời gian gần đây và chỉ được thực hiện bởi một số trung tâm nha khoa lớn.

Một ca phục hình răng sứ Veneer thành công, an toàn, bề mặt răng không mài quá nhiều; miếng dán sứ được gắn chắc chắn lên răng thật; khi cắn nhẹ răng có cảm giác tự nhiên, không khó chịu hay đau đớn và răng phải được khôi phục hoàn toàn chức năng cũng như độ thẩm mỹ.

 

 Dán sứ Veneer công nghệ Nano Ceramic

Sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên chỉ trong 1 ngày

Với phương pháp nha khoa tiên tiến cùng khoa học hiện đại, việc sở hữu nụ cười hoàn hảo không còn là điều khó khăn. Dán sứ veneer là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưu chuộng trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi dán sứ thẩm mỹ lại gặp vấn đề răng sứ trông giả, hình thể răng quá to, xấu, không phù hợp với gương mặt, tuổi tác.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức ứng dụng công nghệ răng sứ Nano Ceramic kết hợp phần mềm Thiết kế nụ cười Digital Smile Design mang tới nụ cười đẹp tự nhiên với từng khách hàng.

Công nghệ số kết hợp với con mắt thẩm mỹ và bàn tay tài hoa của các bác sĩ tạo ra những chiếc răng sứ đẹp hoàn hảo. Dựa trên phân tích tỉ lệ gương mặt, viền nướu, đường cười, chuyển động mặt… phần mềm sẽ đưa ra thông số tỉ lệ cụ thể để thiết kế răng sứ. Mỗi chiếc răng sứ kết hợp đủ 4 yếu tố:

  • An toàn sinh lý
  • Phù hợp thẩm mỹ tổng quan gương mặt
  • Phù hợp tính cách, tâm lý (theo khoa học Phương Tây)
  • Phù hợp nhân tướng học (theo quan niệm Phương Đông)

 

 Nha khoa Quốc tế Việt Đức thiết kế nụ cười đẹp tự nhiên với từng gương mặt

 Thông thường thời gian bọc răng sứ kéo dài từ 5 - 7 ngày. Nhưng Nha khoa Quốc tế Việt Đức đưa vào hoạt động phòng khám 5 sao với đầy đủ công nghệ bọc răng sứ hiện đại của Đức, cùng hệ thống CAD/CAM, phòng Labo tại chỗ, cho phép hoàn thành phục hình sứ chỉ trong một ngày.

Mọi quy trình dán răng sứ veneer đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ hơn 16 năm kinh nghiệm về Răng - Hàm - Mặt và Thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…. Đội ngũ kĩ thuật viên Labo đều có trên 10 năm kinh nghiệm, không chỉ am hiểu về giải phẫu răng mà còn có con mắt thẩm mỹ sẽ thiết kế cho bạn những chiếc răng sứ đẹp và bền nhất với những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

 

Nha khoa quốc tế Việt Đức

 Địa chỉ: số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Fanpage: Nhakhoaquoctevietduc

Hotline tư vấn miễn phí: 1900.6465/ 096 866 9229