1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

ĐIỀU CHƯA TIẾT LỘ PHÍA SAU NỤ CƯỜI RẠNG RỠ CỦA MC HOÀNG DƯƠNG

logo

"Với tôi bây giờ  điều tôi quan tâm là mình đã đi được một chặng đường dài và bản thân mình lúc này đã bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều rồi. Tôi đã dám chấp nhận thử thách và khi tôi đã vượt qua được thử thách đấy rồi thì ngày hôm nay tôi cảm thấy tự tin và cuộc sống tươi cũng đẹp hơn. Không chỉ đơn giản là đẹp mà điều quan trọng làm bạn mạnh mẽ và tự tin hơn. Và đó là điều tôi cảm ơn ở đây nhất”. Phía sau nụ cười tỏa nắng của nam MC thời sự VTV là cả một câu chuyện dài với những trải nghiệm ấn tượng, cảm xúc nhất.

 

Bước ra từ chương trình Cầu vồng, và bây giờ là MC tài năng hiện đang làm việc tại đài truyền hình Việt Nam, xuất hiện trong chương trình thời sự, chương trình trên đài VTV6…. Hoàng Dương nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem truyền hình. Ngoài tài năng, sự thân thiện và nụ cười rạng rỡ cũng là ưu điểm lớn, giúp Hoàng Dương chiếm được tình cảm của khán giả.   

hoang-duong-nieng-rang-tai-viet-duc

Hoàng Dương – Mc tài năng của đài truyền hình Việt Nam

 

Do tính chất công việc cần sự đầu tư và chỉn chu về mặt hình ảnh và đó là lý do thúc đẩy MC Hoàng Dương quyết tâm chỉnh nha để tu sửa hàm răng khếp khểnh của mình trở nên đều đẹp hơn. Hoàng Hương tâm sự, những ngày đầu anh cũng suy nghĩ đắn đo nhiều lắm khi không biết rằng liệu việc niềng răng có ảnh hường gì tới quá trình lên hình của mình không vì bản thân ngay lúc ấy cũng không thể tưởng tượng hết được khi đeo niềng thì khẩu hình mồm và phát âm của mình sẽ thay đổi như thế nào: “Giữa một hàm răng và sự nghiệp, đôi khi mình cũng phải đánh đổi và lựa chọn. Nhưng khi tôi quyết định đến đây và nghe bác sỹ tư vấn, thì tôi thấy tự tin hơn một chút và tôi đã lựa chọn niềng răng sứ. Thực sự khẩu hình mồm nó cũng bị ảnh hường khá nhiều, nhưng tôi nghĩ là chỉ mất vài tháng thôi và khi bạn đã quen, đã coi nó là một phần cơ thể của mình thì bạn sẽ biết cách khắc phục những nhược điểm đó.” Nhìn nụ cười rạng rỡ của MC Hoàng Dương ngay cả khi đeo niềng sẽ thấy rõ việc niềng răng không ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống của anh. Vẫn tỏa nắng, vẫn thu hút trong từng shot hình, còn điều gì tuyệt vời hơn thế.

hoang-duong-dang-nieng-rang

Đeo mắc cài nhưng nụ cười vẫn rạng rỡ và thu hút ánh nhìn

 

Niềng răng chưa bao giờ là một việc đơn giản, nhiều người còn gọi quá trình đó gồm cả máu và nước mắt. Và đối với chàng MC trẻ cảm giác của những ngày đầu khi mới đeo niềng cũng khủng khiếp như vậy. Anh cho biết đấy là sự khủng khiếp nhất trong cuộc đời mà mình từng trải qua khi không thể tưởng tượng nổi trong mồm mà lại có nhiều kim loại, nhiều mắc cài đến vậy. Sự đau đớn, lạ lẫm và xấu hổ trước mặt mọi người thực sự gây khá nhiều khó khăn cho anh trong thời gian đầu và anh mất 1 tháng để thực sự làm quen với việc đeo niềng răng. Quan trọng hơn, niềm tin vào bác sỹ điều trị, niềm tin vào tương lai mình sẽ có một hàm răng đẹp như ý đã giúp anh vượt qua rào cản này.

bac-si-viet-duc-thao-mac-cai

Niềm tin vào bác sỹ, vào địa chỉ nha khoa là điều cần thiết

 

Nói về quá trình niềng răng của mình thì việc ăn uống cũng là điều khiến chàng MC không thể quên được. “Có một thời gian tôi ăn như đứa trẻ con, cái gì cũng phải nghiền nhỏ và nuốt chửng cơm. Đó cũng là một điểm khá thú vị mà người niềng răng sẽ được trải qua, vì thế bạn hãy thử niềng răng xem sao.” – Hoàng Dương vui vẻ chia sẻ về những khó khăn mà mình đã trải qua trong quá trình niềng răng.

Tổng chi phí cho quá trình niềng răng kéo dài 4 năm rưỡi hết gần 50 triệu và khi được hỏi về cảm nhận, Hoàng Dương thẳng thắn cho biết anh cũng đã đi tham khảo rất nhiều các nơi trên thị trường trước khi đến với nha khoa Quốc tế Việt Đức và anh thấy đây là một mức giá hợp lý. Với con mắt nhìn của một người trẻ, tài năng anh cho rằng tính kĩ ra thì mình chỉ mất 1 triệu/ tháng nhưng đổi lại bạn được hàm răng vừa đẹp vừa đảm bảo sức khỏe trong suốt quãng đời về sau, thì đó là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Đứng trên vai trò là người của công chúng cần để ý nhiều về mặt hình thức và cả trên cương vị là người vừa trải qua quá trình niềng răng MC Hoàng Dương cũng có rất nhiều những kinh nghiệm, lời khuyên gửi tới các bạn: “Tôi có một lời khuyên với các bạn cần một chút tính thẩm mỹ thì hãy đến và nghe trực tiếp bác sỹ tư vấn để có quyết định đúng đắn. Bản thân tôi cảm thấy quyết định niềng răng sứ của mình là lựa chọn sáng suốt và trong suốt thời gian qua, nếu tôi không nói thì không ai biết tôi đang niềng răng cả, vì vậy các bạn đừng sợ hãi nhiều.”

Hi vọng rằng những chia sẻ chân thành của MC Hoàng Dương sẽ giúp các bạn có thêm tự tin, quyết tâm và đưa ra được sự lựa chọn chính xác trên con đường chinh phục nụ cười hoàn hảo, tỏa sáng.

hoang-duong-va-bac-si-mau

Hãy đến nghe bác sỹ tư vấn trực tiếp để có quyết định đúng đắn

 

Nếu quý khách có thắc mắc gì cần giải đáp xin vui lòng liên hệ theo HOTLINE 19006465 để nhận sự tư vấn chính xác nhất.

dat-lich