1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC, 12 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

logo

Chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, nha khoa Quốc tế Việt Đức không chỉ là nha khoa có tuổi đời phát triển lâu nhất, mà còn là địa chỉ nha khoa uy tín, điểm đến của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm.

nha-khoa-viet-duc-5-sao

 

Nha khoa 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Nha khoa Quốc tế Việt Đức vừa đạt thêm một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp tạo ra giá trị nụ cười toàn diện của mình, đó chính là sự ra đời của Nha khoa 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Bắc. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chặng đường 12 năm nỗ lực và không ngừng phát triển, của tất cả đội ngũ y bác sĩ và nhân viện tại Nha khoa.

Nha khoa 5 sao ra đời và đi vào hoạt động đánh dấu một bước tiến lớn cả về con người và vật chất. Được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng, mỗi phòng đảm nhiệm một chức năng đặc thù như: phòng phẫu thuật, phòng nắn chỉnh, phòng điều trị bệnh lý... tất cả đều được tuân theo cơ chế vô trùng nghiêm ngặt.

Công nghệ tân tiến được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu. Hệ thống ghế nha khoa Anthos L9 - thế hệ mới của Ý – được tích hợp mọi công nghệ khám chữa răng hiện đại nhất như Máy chụp X - quang tại chỗ, máy tiểu phẫu, máy cấy implant, máy lấy cao răng siêu âm; Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT 3 trong 1, đưa ra hình ảnh 3 chiều chỉ sau 1 lần chụp, với cường độ X - Quang thấp; Hệ thống siêu vô trùng không khí Extra, với khả năng vô trùng không khí bằng năng lượng ánh sáng, tạo môi trường an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị...

cong-nghe-nha-khoa-5-sao 

Công nghệ hiện đại tại Nha khoa 5 sao

 

Liên hệ với tư vấn qua số hotline: 19006465, hoặc đặ lịch khám miễn phí với bác sĩ ngay tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Địa chỉ nha khoa uy tín số 1 tại Hà Nội

Bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng chú trọng đặc biệt đến đội ngũ y bác sĩ, giá trị thực của một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa luôn chú trọng trong việc thu hút nhân tài từ khắp nơi trong cả nước, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng, như đại học Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Hà Nội... Không những thế, để trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bản thân, các y bác sĩ còn thường xuyên tham gia khóa đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant, chỉnh nha, phục hình răng sứ thẩm mỹ... tại Ý, Nga, Pháp và Hàn Quốc.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, khám và điều trị cho hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Là điểm đến quen thuộc của các chính trị gia, diễn viễn, MC, người nổi tiếng và của hàng nghìn gia đình.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng đang không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, gần gũi hơn với khách hàng. Đặc biệt, cấy ghép implant All – in – 4, Niềng răng không mắc cài Invisalign và Dán sứ veneer là 3 dịch vụ rất phổ biến tại nha khoa, được đầu tư kỹ lưỡng, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đại đa số khách hàng.

cac-dich-vu-tai-nha-khoa-5-sao

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Chặng đường phía trước còn rất dài, nha khoa 5 sao sẽ là tiền đề để đưa dịch vụ chất lượng cao đến gần hơn nữa với khách hàng. Không chỉ chuyên sâu về răng hàm mặt, thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là điều mà nha khoa luôn trăn trở hướng tới.

dat-lich