1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHA KHOA QUỐC TẾ - NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

logo

Nha Khoa Quốc Tế là cái tên được nhắc đến thường xuyên hiện nay, dường như tất cả những gì liên quan đến hai chữ “quốc tế” đều mang lại cảm giác an tâm cho nguồi tiêu dùng. Chính vì thế đã có hàng loạt các trung tâm nha khoa quôc tế ra đời, nhưng có phải trung tâm nào cũng đạt chuẩn quốc tế, đó vẫn là một dấu hỏi lớn.

Nha khoa quốc tế tại Hà Nội

Để thống kê hết những phòng khám Nha khoa tại Hà Nội chắc là một bài toán khó, nhưng những trung tâm Nha Khoa quốc tế tại Hà Nội lại không khó, bởi con số này chắc chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Phòng khám Nha khoa mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng để được đánh giá cao lại không nhiều. Nguyên nhân bởi đó là những phòng khám nhỏ, trang thiết bị sơ sài, đội ngũ y bác sĩ không lành nghề, cũng có khi đó là nhưng phòng khám tư tự mở tự hoạt động không có cấp phép của bộ y tế. Thực trạng này đang ngày càng nhiều và đáng báo động. Việc có quá nhiều cơ sở Nha khao mới mở ra một mặt gây ra những xáo trộn trên thị truồng, làm cho khách hàng không biết phải chọn lựa như nào là tốt nhất. Nhưng một mặt do tính cạnh tranh cao nên thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao chất lượng của các phòng khám nha khoa lên rất nhiều. Nhưng để có một phòng khám đạt chuẩn quốc tế thì vẫn chưa nhiều.

 

Nha khoa quốc tế tại Hà Nội cần những tiêu chuẩn gì?

 

 

nha-khoa-quoc-te-viet-duc

Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Tiêu chí thứ nhất là về đội ngũ y bác sĩ, được coi là yếu tố cốt lõi đó phải là đội ngũ bác sĩ giỏi, phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành y học, phải kiến thức chắc chắn. Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ phải giàu kinh nghiệm trong nghề y. Đã tham gia nhiều ca phục hình thẩm mỹ răng như bọc răng sứ, niềng răng và cấy ghép implant…

Tiêu chí thứ hai cho một nha khoa quốc tế đó là phải có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Cơ sở nha khoa có đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: máy chụp phim Xquang, các phần mềm chuyên dụng như kỹ thuật số Panorex, máy trám răng Soft – start; Hệ thống máy định vị chóp tủy răng như kỹ thuật sóng siêu âm, máy cấy ghép Implant Nobel Biocare, máy cạo cao răng bằng sóng siêu âm, máy hấp Autoclave,… Hầu hết các hệ thống máy này đều nhập khẩu từ các nước như Đức, Mỹ, Pháp, Anh, Canada… nên khả năng hỗ trợ cho sự thành công của ca phục hình nhanh chóng và an toàn.

Để đánh giá một nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế thì có rất nhiều tiêu chí cần phải đánh giá nhưng hai tiêu chí trên là hai tiêu chí cơ bản nhất. Ngoài ra nó còn các yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc bệnh nhân…

nha-khoa-quoc-te-viet-duc

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Trong số những Nha khoa quốc tế tại Hà Nội, Nha khoa quốc tế Việt Đức rất tự hào vì là một trong số những cơ sở được đánh giá đạt đủ những tiêu chí của một nha khoa quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt từ trường các trường đại học lớn trên cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng … Đây là đội ngũ trực tiếp phụ trách, luôn tận tâm với nghề, mong muốn tạo ra một trung tâm mang chất lượng hàng đầu đúng quy trình chuẩn quốc tế & ứng dụng các kỹ thuật hiện đại chuyên sâu thực sự về Nha khoa tại Hà Nội, Nha Khoa Quốc tế Việt Đức ra đời với sứ mệnh góp một phần vào phát triển y học của nước nhà và làm cuộc sống của con người trở nên đẹp hơn.

Trung tâm Nha Khoa Quốc tế Việt Đức luôn lấy y đức làm đầu, đó là lời thề cho những y bác sĩ khi vào làm việc tại đây, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để có thể mang lại nụ cười hạnh phúc cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên sâu, luôn nhận được sự tín nghiệm của khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc.

 

Nha khoa quốc tế uy tín

 

Đáp ứng đủ những yêu cầu về tiêu chuẩn quốc tế cũng chưa phải là đã đáp ứng để trở thành Nha khoa quốc tế. Bởi một yếu tố quyết định hơn cả đó là sự đánh giá của khách hàng, đó mới là yếu tố chính tạo nên thương hiệu của một cơ sở nha khoa. Một nha khoa quốc tế uy tín là là một nha khoa mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích , điều đó phải được đông đảo lượng khách hàng công nhận.

Nha khoa quốc tế Việt Đức với mục tiêu cung cấp đến với khách hàng những dịch vụ nha khoa toàn diện với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với phương thức làm việc luôn thống nhất giữa đội ngũ các y bác sĩ, mọi trường hợp đều được đưa ra tính toán một cách thận trọng, sau đó mới tiến hành thực hiện nhằm đảm bảo quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ và cho hiệu quả cao nhất. Tất cả những nhân viên làm việc tại phòng khám đề  được đào tạo thường xuyên bắt kịp những tiến bộ của khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, với việc giám sát tỉ mỉ trong từng công đoạn..

Hiện nay trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức đến gần 20 dịch vụ răng miệng chuyên khoa. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng lớn trung tâm đang mở rộng phạm vi hoạt động. và cũng đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật. Đến với trung tâm bạn sẽ được tận mắt nhìn và tự mình cảm nhận sự chuyên ghiệp của một Nha khoa uy tín tại Hà Nội. Chỉ cần  đến với phòng khám bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí 100%, đó là điểm khác biệt tại trung tâm. Nhằm cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng về dịch vụ và chất lượng khi đến với phòng khám.

 

>> Xem thêm: Các dịch vụ tại phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Nếu bạn còn đang phân vân cho việc lựa chọn một Nha khoa quốc tế tại Hà Nội thì Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn là một lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất cho bạn.

 

Tham khảo video giới thiệu về nha khoa quốc tế Việt Đức: