1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nha khoa Việt Đức NHẬN KNC CỦA ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ LÊ HỒNG ANH

logo

Ngày 23 tháng 11 năm 2015, tại văn phòng Ban tổ chức Trung Ương, Bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Đại tướng Lê Hồng Anh nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam vì những đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng người Việt.

 
bs-trinh-duc-mau-nhan-ky-niem-chuong-cua-dai-tuong-le-hong-anh
 
Chúc mừng các doanh nhân tiêu biểu trong Hiệp hội DNNVV Việt Nam năm qua đã vượt qua khó khăn và có những đóng góp quan trọng cho đất nước, Bộ trưởng bộ công an khẳng định: các doanh nghiệp gọi là nhỏ và vừa nhưng với tâm sáng, trí tuệ và cống hiến thì rất lớn so với tên gọi. Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tham gia tích cực vào giải quyết vấn đề an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho hàng triệu người; tạo dịch vụ bảo hiểm, cùng Nhà nước chăm lo đời sống công nhân lao động; đồng thời, doanh nghiệp nhỏ và vừa đã cùng Nhà nước chăm lo công tác từ thiện xã hội.
 
bs-trinh-duc-mau-chup-anh-ky-niem-chung-voi-dai-tuong-le-hong-anh
 
Đại tướng Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ghi nhận những thành tích đóng góp của Hiệp hội DNNVV Việt Nam và những doanh nhân, doanh nghiệp NVV vào phát triển kinh tế xã hội, giải quyết việc làm góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.
 
 
toan-canh-buoi-le-trao-ky-niem-chuong
  
Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, Bs Trịnh Đức Mậu đã vinh dự được Ủy viên Bộ chính trị - Đại tướng Lê Hồng Anh biểu dương và trao tặng Kỷ niệm chương. Đây là vinh dự lớn lao đối với cá nhân Bs Trịnh Đức Mậu nói riêng và tập thể Nha khoa Quốc tế Việt Đức nói chung. Đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để bs Trịnh Đức Mậu cùng tập thể Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiếp tục cống hiến hết sức mình để chăm sóc, bảo vệ nụ cười Việt Nam. Gìn giữ chữ tâm sáng ngời Y đức. 
 
 
bs-mau-chup-anh-ky-niem-cung-dai-tuong-va-cac-doanh-nhan-khac
 
Cũng tại buổi gặp mặt lần này, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị lãnh đạo Hiệp hội và các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện, triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị xây dựng đội ngủ doanh nhân lớn mạnh có tinh thần dân tộc giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, nâng cao tính hiệu quả cạnh tranh liên kết chặt chẽ, tích cực tham gia vào chuổi giá trị trong nước và toàn cầu, tích cực tham gia công tác xã hội vì người nghèo, xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển đất nước do Đảng và Nhà nước đề ra...
 
 
bs-mau-chup-anh-ky-niem-voi-cac-doanh-nhan
  
bs-mau-chup-anh-ky-niem-chung-voi-toan-bo-doanh nhan