1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nha khoa thẩm mỹ - xu hướng phát triển nha khoa mới

logo

Xu hướng thẩm mỹ nha khoa bắt đầu trở thành trào lưu ở Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Mọi người đến nha khoa không chỉ để khám bệnh mà còn để làm đẹp.

Tầm quan trọng của thẩm mỹ trong nha khoa

“Cái răng cái tóc là góc con người”! Với sự phát triển của xã hội, làm đẹp răng không chỉ là nhu cầu của những người nổi tiếng thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng mà là nhu cầu của tất cả mọi người. Nụ cười tươi tắn sẽ mang tới cho bạn niềm vui, hạnh phúc và nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

 

nha-khoa-tham-my

 

Xét về mặt y học, việc kết hợp thẩm mỹ trong nha khoa vô cùng quan trọng. Khuôn mặt được tạo hình chính bởi răng và xương hàm nên khi có bất cứ can thiệp sửa chữa khiếm khuyết hay tạo hình nào tới răng thì xương hàm, khuôn mặt cũng theo đó mà thay đổi ít nhiều. Kết hợp kĩ thuật thẩm mỹ trong nha khoa một cách thông minh và khéo léo không những giúp răng đẹp mà xương hàm và khuôn mặt cũng được điều chỉnh theo chuẩn tỉ lệ vàng không cần phải phẫu thuật. Nên rất nhiều người sau khi làm răng, không chỉ nụ cười thay đổi mà cả khuôn mặt cũng trở nên rạng ngời, đẹp hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, để giúp khách hàng có được nụ cười đẹp, các nha sĩ không chỉ cần có kiến thức nha khoa chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ mà còn cần kiến thức, kĩ thuật về chỉnh hình thẩm mỹ.

 

Trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Nha khoa thẩm mỹ rất phổ biến ở các nước phát triển và bắt đầu quen thuộc ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ được mở ra, tuy nhiên, trên thực tế, không phải nha khoa nào cũng thật sự uy tín, có thể kết hợp được giữ nha khoa và thẩm mỹ để mang tới nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng. Một trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi cả về nha khoa và thẩm mỹ đồng thời được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trung tâm nha khoa điển hình về nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Nha khoa Việt Đức thuộc top 10 nha khoa uy tín nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, đều được đào tạo song song về thẩm mỹ và nha khoa tại nước ngoài, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ mang lại cho bạn nụ cười đẹp nhất.

 

co-so-vat-chat-tai-nha-khoa-tham-my

Hệ thống phòng khám 5 sao đầu tiên ở Miền Bắc

 

may-moc-trang-thiet-bi-hien-tai

 

Với hệ thống phòng khám 5 sao đầu tiên ở Miền Bắc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng đẳng cấp quốc tế. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, khách hàng được khám, chụp phim CT để biết được tình trạng răng, chụp hình răng mặt và ghi nhận nụ cười trong mọi cử động khác nhau của khuôn mặt. Bác sĩ sẽ dùng phần mềm thiết kế nụ cười, thiết kế lại nụ cười mới cho bạn dựa trên đánh giá chi tiết các thông số của khuôn mặt, viền nướu, bờ môi, đường cười…Từ những phân tích, đánh giá bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp, kết hợp kĩ thuật nha khoa với thẩm mỹ cho bạn nụ cười hoàn hảo cùng khuôn mặt xinh đẹp mà không cần phẫu thuật đau đớn.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đại. Niềng răng V -line là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và nha khoa. Khách hàng chỉ cần đeo mắc cài niềng răng thông thường nhưng trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh lại toàn bộ khuôn mặt. Sau khi tháo mắc cài, không chỉ răng được điều chỉnh đều đẹp mà khuôn mặt cũng thon gọn chuẩn V - line.

 

anh-benh-nhan-truoc-sau

benh-nhan-nieng-rang-truoc-sau

 

Răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ được yêu thích nhất tại đây. Nếu tại các trung tâm nha khoa khác để làm răng sứ, bạn phải mất ít nhất 3 buổi khám thì tại nha khoa Việt Đức nhờ công nghệ tiên tiến của Đức, tất cả các quy trình bọc răng sứ được thực hiện chỉ trong vòng 1 ngày, không đau, không ê buốt, răng bền đẹp vĩnh viễn.

 

benh-nhan-viet-duc-1

benh-nhan-nam-phuc-hinh-rang-su

Cấy ghép implant là phương pháp khôi phục răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Răng implant vừa có chân răng vừa có thân răng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng tới vị giác cũng như phát âm.

benh-nhan-phuc-hinh-implant

Ngoài ra tẩy trắng răng, tạo răng khểnh, cắt lợi thẩm mỹ, điều trị nội nha, … đều được ứng dụng các công nghệ tiên tiến mang lại hiểu quả cao vượt trội so với các công nghệ cũ trước đây.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm thẩm mỹ - nha khoa Quốc tế Việt Đức đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi nhà, mang tới nụ cười kiêu hãnh cho rất nhiều người.

nha-khoa-viet-duc-tren-10-nam-kinh-nghiem

benh-nhan-la-nguoi-noi-tieng

ca-sy-noi-tieng-tai-viet-duc

benh-nhan-nuoc-ngoai-tai-viet-duc

nha-sy-va-benh-nhan-tai-viet-duc

benh-nhan-truoc-va-sau-phuc-hinh-tai-viet-duc