1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHA KHOA UY TÍN – CÓ PHẢI DANH NHIỀU HƠN THỰC?

logo

Nha khoa uy tín được hiểu như thế nào, tiêu chí nào để đánh giá được một nha khoa uy tín? Đây là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

 

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu con người ngày càng cao và cũng có thêm nhiều điều kiện để chăm lo cho sức khỏe của mình, trong đó có cả vấn đề về sức khỏe răng miệng. Chính vì lẽ đó mà yêu cầu của khách hàng cũng cao dần lên, việc đưa ra những tiêu chí để chọn cho mình những nha khoa uy tín là một lẽ thường tình.

 

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

Cho đến hiện tại không ai có thể thống kê con số chính xác về số dân cư đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cũng như không thể thống kê một con số nào chính xác cho các dịch vụ hiện tại đang có ở đây. Và các phòng khám nha khoa cũng thế. Những năm gần đây do nhu cầu và chất lượng của con người ngày một tăng cao, vấn đề sức khỏe được chú trọng hơn, trong đó có sức khỏe răng miệng. Chính vì thế mà các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm, ngoài những trung tâm nha khoa đã được chứng nhận thì việc xuất hiện không ít những phòng khám nha khoa hoạt động tự do, không có chứng nhận từ bộ y tế, chất lượng, kỹ thuật kém làm cho rất nhiều người hoang mang lo lắng về việc lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín.

 

 

Nhưng một mặt khác chính nhờ sự cạnh tranh đó mà các nha khoa phải tự vận động mình thay đổi để phù hợp và để tồn tại cho những quy định và yêu cầu khắt khe của xã hội. Chất lượng của các phòng khám Nha khoa cũng vì thế mà tăng lên không ngừng. Nhưng để được gọi là nha khoa uy tín tại Hà Nội thì vẫn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 

Thứ nhất: Phải được kể đến đầu tiên đó là đội ngũ y bác sĩ, được coi là yếu tố cốt lõi để tạo nên một Nha khoa uy tín: Đó phải là đội ngũ bác sĩ giỏi, phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành y học, phải có kiến thức chắc chắn và nha khoa. Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ phải giàu kinh nghiệm trong nghề y. Đã tham gia nhiều ca phục hình thẩm mỹ răng như bọc răng sứ, niềng răng và cấy ghép implant…

 

Tiêu chí thứ hai cho một nha khoa uy tín đó là phải có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Cơ sở nha khoa có đầu tư thiết bị máy móc hiện đại thường sử dụng các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: máy chụp phim Xquang, các phần mềm chuyên dụng như kỹ thuật số Panorex, máy trám răng Soft – start; Hệ thống máy định vị chóp tủy răng như kỹ thuật sóng siêu âm, máy cấy ghép Implant Nobel Biocare, máy cạo cao răng bằng sóng siêu âm, máy hấp Autoclave,… Hầu hết các hệ thống máy này đều nhập khẩu từ các nước như Đức, Mỹ, Pháp, Anh, Canada… nên khả năng hỗ trợ cho sự thành công của ca phục hình nhanh chóng và an toàn.

trang-thiet-bi-hien-dai-tai-nha-khoa-quoc-te-Viet-Duc

Trang thiết bị hiện đại phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

Ngoài ra để được đánh giá là một nha khoa uy tínn thì cần phải kể đến rất nhiều yếu tố khác như chất lượng dịch vụ, quá trình tư vấn thăm khám, chăm sóc khách hàng… Tuy nhiên hai yếu tố kể trên vẫn giữ vai trò then chốt.

 

>> Tham khảo thêm: Các số dịch vụ tại phòng khám nha khoa

 

Những nha khoa uy tín ở Hà Nội

Như đã nói ở trên, số lượng các phòng khám nha khoa ở Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều, việc đánh giá được hết là rất khó. Hiện nay theo thống kê mới nhất của bộ y tế thì chỉ có hơn 10 phòng khám nha khoa đạt chuẩn về chất lượng cũng như dịch vụ mà Bộ y tế đã đưa ra. Ngoài ra đây hầu hết là những phòng khám đã được khách hàng bình chọn và tin dùng. Có thể kể tên một số nha khoa như: Nha khoa Happsimleslant, Nha khoa quốc tế Việt Đức, Nha khoa quốc tế Việt Pháp, Nha khoa quốc tế Á Châu…

 

Nhưng để biết chính xác thì ngoài việc xem những thông tin đã được kiểm duyệt thì cần phải đến trực tiếp cơ sở Nha khoa đó để được khám và tư vấn. Để tận mắt chứng kiến cách họ làm, cách họ phục vụ và trực tiếp là người cảm nhận. Đó chính là cách giá chính xác nhất cho một Nha khoa uy tín.

 

Nha khoa uy tín Hà Nội có phải danh nhiều hơn thực?

Có rất nhiều khách hàng rất lo ngại về việc trống to hơn mõ, thật sự thì hiện nay có quá nhiều cách để một phòng khám nha khoa có thể “câu khách”, tự PR cho mình là cách mà nhiều nha khoa đã và đangthực hiện. Quảng cáo xa vời so với thực tế. Đó chính là nguyên nhân làm cho nhiều người đặt ra câu hỏi Nha khoa uy tín Hà Nội có phải danh nhiều hơn thực?

 

Điều này cũng không thể đổ lỗi cho các trung tâm nha khoa được, vì cũng do một phần khách hàng thay vì việc đến thực tế, tận nơi kiểm tra để được tư vấn thì luôn tìm kiếm từ khóa “Nha khoa uy tín” đó chính là nguyên nhân PR ngày càng nhiều và ngày càng tinh xảo mà thực tế thì lại không hề được như thế.

 

Một lời khuyên hữa ích cho khách hàng đó là hãy dùng những hiểu biết của chính mình để đến trực tiếp phòng khám nha khoa tự mình cảm nhận và kiểm chứng. Đó chính là câu trả lời chính xác nhất cho từ khóa “Nha khoa uy tín”.