1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NHẬN KỈ NIỆM CHƯƠNG CỦA PCT NƯỚC NGUYỄN THỊ DOAN

logo

Ngày 26 tháng 1 năm 2013, tại Phủ Chủ tịch, Bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Trung tâm Nha khoa Việt Đức vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan vì những đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng người Việt.

nha-ky-niem-chuong-pho-chu-tich-nuoc
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hoan nghênh Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tổ chức “Gala doanh nhân 3 miền đón mùa xuân mới”.
 
Chúc mừng các doanh nhân trong năm qua đã vượt qua khó khăn và có những đóng góp quan trọng cho đất nước, Phó Chủ tịch nước khẳng định: các doanh nghiệp gọi là nhỏ và vừa nhưng với tâm sáng, trí tuệ và cống hiến thì rất lớn so với tên gọi. Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tham gia tích cực vào giải quyết vấn đề an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho hàng triệu người; tạo dịch vụ bảo hiểm, cùng Nhà nước chăm lo đời sống công nhân lao động; đồng thời, doanh nghiệp nhỏ và vừa đã cùng Nhà nước chăm lo công tác từ thiện xã hội.
 
 
nha-ky-niem-chuong-pho-chu-tich-nuoc1
 
 
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tiếp tục đoàn kết, vượt khó khăn, thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế 2013: “Tôi mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bằng các sản phẩm có chất lượng. Chúng ta nên tìm hiểu cách quản lý có hiệu quả, ý chí của doanh nhân cần phát triển hơn nữa, không ngại khó, ngại khổ. Tôi thấy những doanh nhân đứng vững được như hiện nay thì chứng tỏ chúng ta đã vượt qua khó khăn. Chính vì thế tôi đề nghị chúng ta phát huy tinh thần doanh nhân, ủng hộ giúp đỡ nhau thông qua các cuộc hội thảo, giúp đỡ nhau về vốn, trao đổi kinh nghiệm để Hiệp hội phát triển, tinh thần doanh nhân phát triển thì mới nâng cao được năng lực cạnh tranh”.

 
nha-ky-niem-chuong-pho-chu-tich-nuoc2
 
Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng, Bs Trịnh Đức Mậu đã vinh dự được Phó Chủ tịch nước biểu dương và trao tặng Kỷ niệm chương. Đây là vinh dự lớn lao đối với cá nhân Bs Trịnh Đức Mậu nói riêng và tập thể Nha khoa Việt Đức nói chung. Đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để bs Trịnh Đức Mậu cùng tập thể Nha khoa Việt Đức tiếp tục cống hiến hết sức mình để chăm sóc, bảo vệ nụ cười Việt Nam. Gìn giữ chữ tâm sáng ngời Y đức. 

 
nha-ky-niem-chuong-pho-chu-tich-nuoc3