1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NIỀNG RĂNG LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE

logo

“Tôi muốn niềng răng để răng không còn hô và đẹp hơn. Nhưng tôi rất sợ đau và lo ngại việc niềng răng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tôi rất phân vân có nên niềng răng hay không”

Đấy là tâm sự của bạn Phương Lan (21 tuổi, Hà Nội) khi đến Nha khoa Việt Đức. Ảnh hưởng của niềng răng đối với sức khỏe là lo ngại của nhiều bạn khi đưa ra lựa chọn có niềng răng hay không.


Nhưng các chuyên gia nha khoa khẳng định niềng răng không ảnh hưởng tới sứ khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể.


Niềng răng là quá trình sắp xếp lại răng và cung hàm theo nhịp độ rất từ từ và trong một thời gian khá dài đủ đê xương hàm thích nghi và thay đổi, răng chuyển dịch tới đâu, xương hàm chuyển dịch tới đó nên không gây đau đớn hay tổn thương gì. Ngoài ra không còn sự tác động nào khác nên nếu kết hợp việc chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha răng vẫn chắc khỏe bình thường.


Sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kĩ lưỡng nên đảm bảo an toàn. Niềng răng được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ không hề có cảm giác đau buốt.


“Sau khi được bác sĩ Trịnh Đức Mậu tư vấn, tôi không còn lo lắng nữa và quyết định niềng răng. Đây là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Trong suốt quá trình niềng răng tôi không cảm thấy đau đớn gì. Khi đeo mắc cài tôi vẫn có thể ăn uống bình thường, thoải mái.” - Phương Lan vui mừng chia sẻ.


Do chưa hiểu kĩ về niềng răng đã tạo nên tâm lý lo lắng của khách hàng. Khi đã hiểu rõ về kĩ thuật niềng răng, tất cả khách hàng đều cảm thấy niềng răng rất nhẹ nhàng và là giải pháp tốt nhất để sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.


Dưới đây là một số hình ảnh các khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức:

 

chinh-nha-nieng-rang

 

nieng-rang-chinh-rang-ho

(*)

phau-thuat-nieng-rang-chinh-rang-ho

(*)

nieng-rang-ho-nha-khoa-quoc-te-viet-duc

(*)

ket-qua-dieu-tri-sau-khi-nieng-rang

(*)