1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NIỀNG RĂNG BÍ MẬT – XINH NGAY KHI NIỀNG

logo

Có khá nhiều khách hàng tìm đến nha khoa thắc mắc: Nghề nghiệp của mình cần giao tiếp nhiều với mọi người có phương pháp niềng răng nào đỡ lộ không? Mình có tính hay ngại, đeo cả bộ mắc cài kia trên răng chắc cười cứ phải lấy tay che miệng suốt. Vậy có phương pháp niềng nào khắc phục được điều đấy không ạ?

Với tất cả những ai cũng có cùng câu hỏi tương tự như trên thì niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng “bí mật” chính là phương pháp chỉnh nha mà bạn không thể bỏ qua. Bạn Nguyễn Thu Trang cũng đã lựa chọn phương pháp chỉnh nha này bởi ưu điểm thẩm mỹ vượt trội, đúng như tên gọi của nó.

 

Tự tin giao tiếp mà không lo bị người đối diện phát hiện ra mình đeo niềng răng

 

>>> Xem thêm: Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

 

Kết hợp giữa chỉnh nha và nắn chỉnh thẩm mỹ gương mặt, niềng răng mặt trong tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức nhanh chóng khắc phục triệt để các tình trạng hô, móm, khấp khểnh, răng lệch lạc, sai khớp cắn. Đồng thời sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ điều chỉnh xương hàm giúp mặt cân đối, thon gọn, chuẩn tỉ lệ “vàng”.

Mình có nhiều bạn bè làm trong ngành nghệ thuật, vì vậy mà họ rất cần hình ảnh đẹp. Do đó, họ cũng khắt khe trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa để chỉnh nha. Có một người bạn của mình đã từng niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức và đã đưa mình đến đây.” – Lý do lựa chọn niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Đức của bạn Nguyễn Thu Trang

Trọng đoạn video là thời điểm bạn nữ vẫn đang đeo niềng răng, nhưng bạn vẫn rất tự tin nói chuyện chia sẻ về lý do cũng như những lợi ích thực tế mà bạn nhận thấy được khi lựa chọn niềng răng “bí mật”. Mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, gắn vào mặt trong của răng, hoàn toàn không lộ trong quá trình bạn cười nói với mọi người xung quanh.

Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Hay nhất khi chỉnh nha bằng phương pháp này là mình mà không nói thì không ai nhận ra là mình đang niềng răng cả. Mình cứ giao tiếp với mọi người tự nhiên thôi, không cần che che, hay ngại ngùng như một số bạn đeo mắc cài.

 

uu-diem-nieng-rang-mat-trong

Thu Trang xinh đẹp, tự tin giao tiếp nhờ đeo niềng răng mặt trong

 

>>> Xem thêm: Những điều không thể không biết về niềng răng mặt trong

 

Chi phí hợp lý, ưu điểm vượt trội, niềng răng mặt trong tuy không phải phương pháp quá mới hiện nay nhưng sức hút thì chưa bao giờ giảm. Đặc biệt, với nhu cầu làm đẹp đa dạng và khắt khe hiện nay của khách hàng, niềng răng “bí mật” ngày càng được đông đảo mọi người lựa chọn, không chỉ riêng các bạn trẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong thì còn chần chừ gì mà không đến ngay nha khoa quốc tế Việt Đức và tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây.

 dat-lich