1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NGÔI SAO.NET: CẢI THIỆN NHAN SẮC VỚI NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V-LINE

logo

Để tạo hình khuôn mặt V-line nhỏ gọn, bạn có thể chọn phẫu thuật gọt hàm, tiêm filer, botox... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng giải pháp niềng răng tạo cằm V-line không cần phẫu thuật.

nieng-rang-v-line-tran-bao

 

Giải pháp này không cần phẫu thuật, vừa giúp răng đẹp, vừa giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú V-line.

khach-hang-nieng-rang-V-line

 

Để tạo hình khuôn mặt V-line nhỏ gọn, bạn có thể chọn phẫu thuật gọt hàm, tiêm filer, botox... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng giải pháp niềng răng tạo cằm V-line không cần phẫu thuật.

khach-hang-nieng-rang-V-line2

 

Niềng răng tạo cằm V-line tại Nha khoa quốc tế Việt Đức được nhiều chị em lựa chọn bởi không chỉ đem lại hàm răng đều đẹp, chắc khỏe mà còn giúp tạo hình khuôn mặt thanh tú.

khach-hang-nieng-rang-V-line1

 

Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, do vậy nó quyết định đến tạo hình và tỷ lệ các bộ phận khác trên khuôn mặt như mũi, môi, đặc biệt là vùng cằm. Niềng răng tạo cằm V-line có thể giúp xương hàm được điều chỉnh theo đúng tỷ lệ, khuôn mặt cân đối.

khach-hang-nieng-rang-V-line3

 

Niềng răng tạo cằm V-line kết hợp với công nghệ thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) mang đến nụ cười đẹp với từng khuôn mặt.

khach-hang-nieng-rang-V-line4

 

Một ca chỉnh nha tạo cằm V-line thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tuy nhiên, từ 4 đến 6 tháng, răng và khuôn mặt thay đổi rõ. Từ nay  đến hết 30/11, bạn có cơ hội nhận ưu đãi 10% cho niềng răng V-line tại Nha Khoa Việt Đức.

cong-nghe-nieng-rang-V-line

 

Nha khoa quốc tế Việt Đức là một trong những đơn vị áp dụng thành công nha khoa thẩm mỹ, thực hiện hàng nghìn ca niềng răng, niềng răng tạo cằm V-line mỗi năm...

bac-si-nieng-rang-V-line

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ, đừng đầu là Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu hiện là thành viên hiệp hội chỉnh nha thế giới, tu nghiệp tại Pháp, Italy và Hàn Quốc

nha-khoa-nieng-rang-uy-tin

 

Tại đây sử dụng hệ thống trang thiết bị, công nghệ từ châu Âu, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ. Nha khoa quốc tế Việt Đức trở thành điểm đến của các chính trị gia, người nổi tiếng như: nhà văn Chu Lai, ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Huyền Trang, MC Hoàng Dương… 

Nhân kỷ niệm 12 năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ưu đãi tới 20 triệu đồng cho 120 khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng, bọc sứ thẩm mỹ, tẩy trắng, Implant... Chương trình giảm giá diễn ra từ ngày 15/11 đến 30/11.

Xem chi tiết tại đây: Làm mới nụ cười - Thay đổi vận mệnh

dat-lich