1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NIỀNG RĂNG TẠO CẰM V - LINE - XU HƯỚNG LÀM ĐẸP HOT 2018

logo

Với ưu điểm vượt trội vừa làm đẹp răng vừa giúp sở hữu gương mặt thon gọn, niềng răng tạo cằm V - line sẽ trở thành xu hướng làm đẹp năm 2018.

"> 

Trào lưu niềng răng tạo cằm V - line trong giới trẻ

Không giống như các phương pháp làm đẹp thông thường khác, niềng răng tạo cằm V - line thu hút nhiều người đặc biệt là giới trẻ bởi tính an toàn cao, không cần phẫu thuật, vừa khắc phục triệt để các khiếm khuyết trên răng vừa tạo cằm V - line chuẩn tỉ lệ.

Rất nhiều ca sĩ, MC, hotgirrl, người nổi tiếng tìm đến phương pháp làm đẹp này.

 

 

MC VTV - Hoàng Dương tự tin sau khi niềng răng V - line

 

 

Nancy Nhung Bui thay đổi rất nhiều sau khi niềng răng

 

Thực hư niềng răng tạo cằm V - line

Niềng răng V - line  phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, kết hợp giữa kỹ thuật nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ. Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ kết hợp kĩ thuật chỉnh hình thẩm mỹ điều chỉnh răng, khớp cắn, xương hàm cũng như gương mặt thon gọn theo đúng tỉ lệ.

Theo NCS.Ths Bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Giám đốc chuyên môn lại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chỉnh hình thẩm mỹ gương mặt theo phương pháp chỉnh hình răng - hàm - mặt (niềng răng) là rất sinh lý và tốt cho bệnh nhân. Vùng miệng quyết định rất nhiều tới vẻ đẹp và sự hài hòa của gương mặt, vì vậy khi chỉnh hình về răng - miệng chúng ta có thể đạt được độ hài hòa, thẩm mỹ của gương mặt.

Khi răng lệch lạc, kéo theo khớp cắn cũng bị lệch. Khi khớp cắn lệch tất cả các phần mềm xung quanh như môi, má nó sẽ thay đổi. Xương hàm cũng bị lệch theo sự phát triển lệch lạc của răng. Ví dụ răng khấp khểnh nó cũng đẩy môi của mình lên, mà khớp cắn lệch lạc nó làm cho hàm của mình bị lệch.

 

 

Niềng răng, điều chỉnh gương mặt sinh lý nhất, không cần phẫu thuật

 

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu cho biết thêm: “Khi có kế hoạch điều trị khoa học, lực kéo, nắn chỉnh răng rất phù hợp với sự phát triển của cơ thể. Đồng thời nắn chỉnh răng cũng như gương mặt theo tỉ lệ chuẩn, V - line. Có kế hoạch điều trị, niềng răng sớm sẽ đem đến cho bệnh nhân sức khỏe răng miệng tốt và như thẩm mỹ gương mặt tối ưu nhất.”

Niềng răng V - line an toàn, hiệu quả

Niềng răng tạo cằm V - line muốn thành công phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề bác sĩ. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ không chỉ có trình độ tay nghề cao về răng - hàm - mặt mà còn cần được đào tạo về thẩm mỹ.

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu được đào tạo chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt tại Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản đã có hơn 16 năm kinh nghiệm và chính là người ứng dụng thành công, đưa phương pháp niềng răng V - line phát triển ở Việt Nam, không chỉ mang tới sức khỏe mà cả vẻ đẹp toàn diện cho mọi người.

Hiện nay, việc thiết kế nụ cười có thể thực hiện vô cùng chi tiết dựa trên phần mềm Thiết kế nụ cười (Digital Simle Desgin).  Phần mềm Thiết kế Nụ cười sẽ ghi nhận nụ cười và mọi cử động trên khuôn mặt của bạn, từ đó máy tính sẽ đưa ra hình ảnh mô phỏng kết quả khuôn mặt sau khi niềng răng V - line dựa trên sự phân tích các thông số của khuôn mặt, đường nướu, bờ môi, đường cười… Từ tất cả những kết quả khám đó bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình trị liệu, chỉnh nha phù hợp để nắn chỉnh lại vị trí răng và định hình khuôn mặt của bạn trọng một thời gian từ 1 - 2 năm.

Tuy mất nhiều thời gian hơn các phương pháp chỉnh hình khác những niềng răng V - line là phương pháp an toàn cho sức khỏe, không động đến “dao kéo”, không gây bất kì tổn thương hay biến chứng nào sau này. Bởi vậy, niềng răng V - line đã mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều người và là xu hướng làm đẹp nổi bật trong thời gian tới.

 

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Địa chỉ: số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Fanpage: Nhakhoaquoctevietduc

Hotline tư vấn miễn phí: 1900.6465/ 096.866.9229