1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

U50 TRẺ HƠN CHỤC TUỔI NHỜ NIỀNG RĂNG

logo

Nếu trước đây niềng răng chỉ mang lại hiệu quả cao đối với độ tuổi từ 7 – 25 tuổi thì hiện nay với công nghệ niềng răng Braces 6s tân tiến tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, khách hàng ngoài 50 tuổi vẫn có thể niềng răng bình thường và đạt hiệu quả như mong muốn.

U50 niềng răng và cái kết bất ngờ...

 

Chị Thu Trang là một khách hàng thân thiết của nha khoa Quốc tế Việt Đức bởi đã nhiều thành viên trong gia đình chị chỉnh nha ở đây. Nói về quyết định niềng răng, điều khiến chị Trang đắn đo nhất không phải là cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ hay chi phí mà chính là vấn đề tuổi tác. “"Trước khi niềng răng tôi cũng lo lắng rất nhiều, sợ mình đã nhiều tuổi, niềng răng không hiệu quả nữa. Nhưng khi đến khám tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, được các bác sĩ tư vấn tận tình, kĩ lưỡng tôi đã quyết định niềng răng. Và sau hơn 2 năm niềng răng, ngày hôm nay tôi biết quyết định niềng răng khi ngoài 45 tuổi của mình rất sáng suốt!" – Chị Trang chia sẻ về những lo lắng khi quyết định niềng răng.

Tình trạng răng của chị Trang khá nghiêm trọng: răng vẩu, hô xương hàm, khớp cắn sâu…và chị đã tìm đến nha khoa Quốc tế Việt Đức để nghe các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Sau khi gặp bác sỹ Mậu và nghe bác sỹ giải đáp các thắc mắc chị Trang đã vững tâm lý hơn rất nhiều và đồng ý điều trị theo lộ trình bác sỹ đề ra. Vượt qua những lo lắng về tuổi tác, đau đớn chị Trang đã kiên trì với 2 năm niềng răng và kết quả đạt được thì còn vượt qua cả mong đợi.

 

tim-hieu-nieng-rang

Khách hàng trẻ ra cả chục tuổi sau quá trình niềng răng

 

Chị Trang tâm sự: “Thời gian đầu chỉ khó chịu một chút do chưa quen thôi chứ đến khi đã coi nó là một phần cơ thể của mình thì sẽ tự mình tìm được cách khắc phục những khó khăn trong ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Với bác sỹ cũng hướng dẫn tận tình lắm, cứ kiên trì thực hiện theo sẽ thấy mọi thứ bình thường dần, không có vấn đề gì cả

Ưu việt hơn công nghệ niềng răng thông thường chỉ có tác dụng nắn chỉnh răng, công nghệ niềng răng Braces 6s còn có khả năng tác dụng sâu vào nắn chỉnh xương hàm điều chỉnh  khuôn mặt đẹp, cân đối và thon gọn hơn. Sau quá trình niềng răng, ngay bản thân chị Trang cũng đã nhận thấy nhiều sự thay đổi về việc vệ sinh răng miệng hàng ngày dễ dàng hơn và ngoại hình trẻ trung hơn nhiều.  

 

do-tuoi-nieng-rang

Kết quả không thể tuyệt vời hơn sau quá trình niềng răng 2 năm

 

Không cần bỏ ra một số tiền lớn hay chịu nhiều rủi ro như phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ nhờ công nghệ niềng răng Braces 6s tân tiến nhất hiện nay bạn cũng có thể sở hữu gương mặt ưa nhìn, thu hút mọi người xung quanh với nụ cười tỏa nắng.

Đi cùng với việc cập nhật các công nghệ chỉnh nha hiện đại, nha khoa Quốc tế Việt Đức cũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Vừa qua, nha khoa quốc tế Việt Đức  tiếp tục lại khiến người ta phải trầm trồ vì sự đầu tư kỹ lưõng cho một hệ thống nha khoa 5 sao tiêu chuẩn quốc tế vừa mới ra mắt tại Hà Nội. Chị Trang cho biết: “Bước vào nha khoa Quốc tế Việt Đức tôi thấy yên tâm lắm. Khu chữa bệnh sạnh sẽ, quy mô hiện đại khác biệt với các phòng khám khác. Tại đây cũng rất chú trọng tới việc thảm thiểu tối đa sự đau đớn cho khách hàng nên tôi thấy tinh thần rất thoải mái khi lằm răng ở đây.”

Hãy làm đẹp khi còn có thể! Nếu quý khách còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1900 6465 hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

dat-lich