1
Bạn cần hỗ trợ?
TIN TỨC NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

ĐÃ QUA RỒI CÁI THỜI RĂNG ĐỀU TĂM TẮP, 10 NGƯỜI NHƯ 10

logo

Theo quan niệm hiện đại,  thì đẹp thôi là chưa đủ mà cần phải khác biệt, niềng răng tạo cằm V-line tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang tạo ra nét đẹp khác biệt đó.

nieng-rang-tham-my

 

Niềng răng Braces 6s – hiệu quả 2 trong 1

Kỹ thuật niềng răng Bracses 6s hiện đang là kỹ thuật niềng răng duy nhất cho phép kết hợp đồng thời chỉnh nha và thẩm mỹ. Không chỉ sắp sếp răng đều đặn trên cung hàm mà còn điều chỉnh cung hàm về đúng tỉ lệ, cân đối và chuẩn V-line.

Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ kết hợp với phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD) giúp làm mới lại nụ cười một cách toàn diện, từ hình thể răng, màu răng tới tương quan giữa răng  – xương hàm – môi và nướu. Dựa vào những số liệu tổng quan giữa răng miệng với các chi tiết trên mặt (mắt mũi, cằm, màu da, màu tóc…), DSD sẽ tái tạo nụ cười tự nhiên và phù hợp với từng khuôn mặt.

 

Ca sĩ Bích Phương sau niềng răng V-line

 

Liên hệ với tư vấn theo số hotline: 19006465, hoặc đặt lịch khám miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức tại đây.

dang-ky-tu-van

 

Chỉnh nha – Phương pháp phẫu thuật sinh lý nhất

Bản chất của quá trình chỉnh nha là dựa trên lực kéo của mắc cài để di chuyển răng sai lệch về đúng vị trí, không tác động làm tổn thương cấu trúc răng bên trong. Khi thực hiện bác sĩ sẽ dựa trên những thông số về đường cười và tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt, đưa cung hàm về đúng tỉ lệ đã được tính toán từ trước, từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú, chuẩn V-Line mà hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Như tên gọi Phẫu thuật thẩm mỹ “Sinh lý nhất” - chỉnh nha giúp phát triển nét đẹp tự nhiên vốn có, không làm mất đi đường nét phong thủy và tạo ra vẻ đẹp mềm mại "có hồn" chứ không phải nụ cười công nghiệp, 10 người giống 10.

 

MC Hoàng Dương chia sẻ sau niềng răng

 

Niềng răng V-line độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa Quốc tế Việt Đức hiện đang giữ độc quyền về niềng răng V-line. Với số lượng người niềng răng ngày càng đông, mỗi năm trung tâm đón hơn 10.000 lượt khách hàng, cho thấy đây đang là xu hướng thẩm mỹ của tương lai.

Đặc biệt, không chỉ thu hút những khách hàng bình thường, mà niềng răng tạo cằm V-line còn là lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng, như: ca sĩ Bích Phương, Mc Hoàng Dương, Khánh Linh The Face...

 

Niềng răng V-line xu hướng thẩm mỹ của tương lai

 

Đăng ký ngay tại đây để được khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

dat-lich